ว่าที่เจ้าสาวประดิษฐ์ถุงอิเกีย เพื่อใช้เก็บชายกระโปรงเวลาเข้าห้องน้ำ

วันแต่งงาน เป็นวันที่ผู้หญิงทุกคนอยากจะสวยที่สุด ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้า ผม ก็อยากให้ทุกอย่างเฟอร์เฟค แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเจ้าสาวในวันแต่งงานก็คือ ชุดวิวาห์ฟูฟ่องสไตล์นางเงือกที่แค่ใส่ก็ลำบากแล้ว เวลาเดินก็ทุลักทุเล และที่ยากที่สุดก็คือตอนเข้าห้องน้ำ!!

ทีน่า เจ้าสาวคนใหม่ได้เตรียมการสำหรับเรื่องนี้ไว้เป็นอย่างดี เธอได้โพสต์วิธีแก้ปัญหาแบบเจ๋งๆ ลงบนโซเชียล และมันก็กลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว

เธอนำถุงอิเกียใบใหญ่ มาตัดก้นถุงทิ้งไป จากนั้นเธอก็สวมตัวลงไป

และรวบกระโปรงไว้ข้างในพร้อมกับเอาหูหิ้วพาดไว้บนไหล่ เพียงเท่านี้เธอก็สามารถเข้าห้องน้ำได้โดยที่ชุดแต่งงานฟูฟ่องของเธอไม่เปื้อนพื้นห้องน้ำสกปรก

“ในวันแต่งงานฉันสวมชุดเจ้าสาวที่มีชายกระโปรงยาวมากๆ และฉันรู้สึกกังวลมากเวลาที่เข้าห้องน้ำแล้วไม่สามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง”

“ถ้าฉันต้องใช้มือรวบชายกระโปรง ฉันคงไม่มีมือที่สามารถเอื้อมไปหยิบกระดาษชำระได้ จริงๆ ก็มีชุดชั้นในสำหรับเจ้าสาวแต่มันราคาแพงมาก”

“ฉันเลยประดิษฐ์ตัวช่วยเจ๋งๆ จากถุงอิเกียขึ้นมาด้วยเงินเพียง 0.80 ยูโร (ประมาณ 30 บาท) และใช้เวลาประดิษฐ์แค่ 3 นาทีเท่านั้น มันทำให้ชีวิตในวันแต่งงานของฉันง่ายขึ้นมากๆ เลย”

ผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

ซิลเวีย โรดริเกซ “ในวันแต่งงานของฉัน ฉันจะทำแบบนี้บ้าง”

ฮาลีย์ แบรนดท์ “ว้าว ฉันรู้แล้วว่าจะให้อะไรเจ้าสาวเป็นของขวัญ”

โอเซ สไปก์ “ทำไมสิ่งแรกที่ฉันคิดเมื่อเห็นรูป คือผู้หญิงสวมกางเกงในสีดำในชุดเจ้าสาว ฉันนึกว่าตามประเพณีจะต้องมีเพื่อนเจ้าสาว และแม่ช่วยถือชายกระโปรงให้สักอีก”

จาแนลล์ โจเซฟีน “อิเกียช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเสมอ”

คอร์ตนีย์ คลาร์ก-เบรตัน “หรือไม่ก็เลือกชุดที่มันสะดวกกว่านี้ แล้วเก็บเงินไว้เป็นค่าเหล้าในวันแต่งงานแทน”

จัสติน วิตต์เนอร์ “นาทีแรกที่เห็น..ผมคิดว่าเป็นสบู่ตีฟองแบบพกพาอะไรทำนองนั้น”

ที่มา : boredpanda