สาวร้องไห้หนักถูกแฟนนอกใจ แก้แค้นส่งหัวหอม 1 ตันไปให้แฟนเก่า ถึงตาแกต้องร้องไห้บ้าง

การเลิกราเป็นปัญหาที่ใครก็ไม่อยากจะเผชิญ แต่เมื่อความรักเดินทางต่อไปไม่ได้ ยิ่งฝืนก็ยิ่งเจ็บ แต่สำหรับบางคนยิ่งรู้สึกแย่เข้าไปอีก ถ้าหากพบว่าคู่รักของตนมีคนอื่น และด้วยความโกรธที่ยังคงสุมอยู่ในอก อาจทำให้พวกเขาทำบางสิ่งเพื่อเป็นการแก้แค้นอย่างเช่นหญิงสาวรายนี้

Zhao หญิงสาวชาวจีน จากมณฑลซานตง ผู้ที่ตั้งตารอจะฉลองวันครบรอบที่คบกับแฟนหนุ่มมานาน 520 วัน ในวันที่ 20 พฤษภาคมที่กำลังจะมาถึง (การครบรอบ 520 วันเปรียบเหมือนการฉลองวันวาเลนไทน์ในเวอร์ชั่นของชาวจีน)

แต่แล้ว ก่อนที่จะถึงวันครบรอบไม่กี่วัน หญิงสาวได้บังเอิญไปเห็นโทรศัพท์มือถือของแฟนหนุ่ม ก่อนที่จะพบว่าแฟนของเธอได้แอบส่งข้อความกุ๊กกิ๊กกับสาวอีกคน นั่นจึงทำให้เธอรู้ว่า แฟนของเธอกำลังนอกใจเธออยู่

ใจของเธอบอบช้ำมากกับการที่รู้ว่าตัวเองถูกหักหลัง เธอร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวรตลอด 3 วัน และยิ่งรู้สึกเจ็บช้ำมากกว่าเดิม เมื่อได้รู้ข่าวจากเพื่อนว่า แฟนหนุ่มของเธอยังคงใช้ชีวิตลั้นล้า ไม่ได้รู้สึกเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้นแม้แต่นิดเดียว

ด้วยเหตุนี้ ยิ่งทำให้เธอรู้สึกโกรธแค้นมากขึ้นไปอีก และเพื่อเป็นการแก้แค้นให้สาสมกับความเจ็บปวดที่เธอได้รับ เธอจึงสั่งหอมใหญ่น้ำหนักกว่า 1 ตันส่งไปที่หน้าบ้านของแฟนเก่า และได้แจ้งกับคนขายว่า หากไม่มีคนอยู่บ้าน ก็วางกองมันไว้ที่หน้าบ้านนั่นแหละ พร้อมกับทิ้งข้อความไว้ว่า

“แกทำให้ฉันร้องไห้มา 3 วัน 3 คืนแล้ว คราวนี้ถึงตาแกบ้างแล้ว”

และภาระก็ได้มาตกอยู่กับคนส่งของผู้น่าสงสาร ซึ่งต้องใช้เวลานานกว่า 5-6 ชั่วโมง เพื่อที่จะขนกระสอบที่เต็มไปด้วยหอมใหญ่ไปมากว่า 40 รอบ กว่าจะส่งครบจำนวน 1 ตัน

“ถ้าไอ้หนุ่มคนนี้ไม่ร้องไห้ ผมนี่แหละที่จะร้องไห้เอง” หนุ่มผู้เป็นคนส่งหอมใหญ่กล่าว

ตามรายงานจากสื่อของจีนระบุว่า พ่อหนุ่มต้นเรื่องคนนี้ได้กลับมาบ้านและพบหอมใหญ่กองมหึมาที่ตั้งอยู่หน้าประตูบ้านแล้ว และกลิ่นของมันก็ได้ไปก่อกวนเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

จนคุณป้าคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นได้กล่าวว่า

“ฉันไม่รู้ว่าพ่อหนุ่มคนนั้นจะร้องไห้หรือเปล่านะ แต่ฉันเริ่มหายใจไม่ออกแล้ว เพราะตอนนี้ทั้งบ้านคลุ้งไปด้วยกลิ่นหอมใหญ่เต็มไปหมด”

ที่มา : worldofbuzz , miaopai , sinchew