เกือบบ้านแตก หลังสามีเห็นแพ็กเกจน่าสงสัยในถังขยะ คิดว่าภรรยาซื้อของเล่นคุณผู้หญิงมา

หลายคนอาจเคยประสบปัญหากับการซื้อของเข้าบ้าน พ่อบ้านบางคนต้องแอบซุกซ่อนไม่ให้เมียรู้ บางทีก็ตีเนียนซื้อมาหลักหมื่น บอกหลักร้อย หรือถ้าไม่อธิบายให้เข้าใจ ก็อาจทำให้หัวร้างข้างแตกได้เลย

เรื่องความเข้าใจผิดนี้เกิดขึ้นกับแม่บ้านรายหนึ่ง เมื่อเธอต้องอธิบายให้สามีเข้าใจโดยด่วน หลังสามีของเธอตีโพยตีพายว่า เธอแอบไปซื้อของเล่นสำหรับคุณผู้หญิงมา เพราะเห็นซองพลาสติกในถังขยะ พร้อมยื่นเป็นหลักฐานให้ภรรยาดูคามือ

เธอได้โพสต์ลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก Aldi Mums กับเรื่องราวเกือบชวนประสาทกินว่า

“สามีของฉันพบเจ้าสิ่งนี้อยู่ในถังขยะ แล้วสงสัยว่าฉันไปซื้ออะไรที่ Aldi

“และเมื่อฉันบอกว่ามันเป็นกล่องใส่เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า เขาก็มองมาที่ฉันด้วยสายตาแปลก ๆ”

เจ้าซองบรรจุภัณฑ์ตัวปัญหานี้ เป็นพลาสติกสีใสประกบกัน มีลักษณะเป็นแท่งยาว ๆ และที่ด้านล่างมีรูกลม ๆ 2 รู ที่ดูแล้วก็เหมือนอะไร…ตามนั้นแหละ แต่มันเป็นช่องไว้ใช้เก็บสายนั่นเอง และปกติทุกครั้งที่เธอซื้อของมาก็จะแกะห่อทิ้งลงถังขยะ ซึ่งที่แล้วมาก็ไม่เคยเกิดปัญหาอะไร

แต่กลับกลายว่า เมื่อสามีเห็นมันครั้งแรก เขาเข้าใจผิดว่ามันคือ ดิลโด้ ที่ภรรยาแอบซื้อมาเพื่อทำกิจกรรมบางอย่าง จนภรรยาต้องอธิบายว่ามันคือ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่เธอเพิ่งไปซื้อมาจากซูเปอร์มาร์เก็ต Aldi ช่วงลดราคา

หลังจากเคลียร์กันเสร็จสิ้น เธอก็ขำจนท้องแข็ง แม้ว่าสีหน้าของสามีตอนนั้นดูจะไม่ค่อยอยากจะเชื่อเท่าไหร่ แต่สุดท้ายเรื่องราวก็จบลงด้วยดี

ที่มา : Aldi Mums , 7news