9 สิ่งแปลก ที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะร่วงหล่นมาจากท้องฟ้า

9 สิ่งแปลก ที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะร่วงหล่นลงมาจากท้องฟ้า ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งที่ตกลงมานั้นมันคืออะไรกันแน่

.

1. ปลาแวมไพร์

weird-thing-fall-sky-01

.

เกิดเหตุประหลาดมีปลาแวมไพน์จำนวนมากร่วงลงมาจากท้องฟ้าในเดือนมิถุนายน ปี 2015 ที่เมืองอลาสก้า ซึ่งในบริเวณนั้นไม่มีแม่น้ำ และไม่ม่ปลาชนิดนี้อาศัยอยู่

.

2. รถ Humvees

weird-thing-fall-sky-02

.

ทางกองทัพของสหรัฐอเมริการได้มีการทดสอบปล่อยรถฮัมวีลงมาจากเครื่องบินพร้อมกับร่มชูชีพ ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่เกิดเหตุผิดพลาดทางเทคนิคทำให้ร่มชูชีพไม่ทำงาน ส่งผลให้รถฮัมวี 3 คัน พังเละไม่มีชิ้นดี

.

3. อุกกาบาต

weird-thing-fall-sky-03

.

อุกกาบาตที่ร่วงลงมาจากท้องฟ้าอาจเป็นเรื่องไม่ได้แปลกเท่าไรนัก แต่ว่าครั้งนี้มันเกิดร่วงลงไปที่ห้องนั่งเล่นของหญิงคนหนึ่งใน Alabama เมื่อปี 1954 ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ และกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน

.

4. เต่า

weird-thing-fall-sky-04

.

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในรัฐฟลอริดา มีเต่าตัวหนึ่งร่วงลงมาจากท้องฟ้าใส่กระจกหน้ารถของรถหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งทางตำรวจได้สันนิษฐานว่า เต่าตัวนี้อาจกำลังเดินข้ามถนน และรถที่อยู่คันหน้าวิ่งไปเฉี่ยวถูกมัน ทำให้มันกระเด็นมาใส่กระจกของรถเธอที่อยู่ด้านหลัง

.

5. ลูกกวาดสายฝน

weird-thing-fall-sky-05

.

เกิดเหตุประหลาดขึ้นที่เมือง Lake County รัฐแคลิฟอร์เนีย ในวันที่ 2 และ 11 กันยายน ปี 1857 เมื่อมีลูกกวาดจำนวนมากร่วงลงมาเป็นสายฝน ซึ่งไม่มีใครทราบว่าลูกกวาดเหล่านี้มาจากไหนกันแน่

.

6. ห่อสมุนไพรอารมณ์ดี (กัญชา)

weird-thing-fall-sky-06

.

ครอบครัวหนึ่งในรัฐ Arizona ได้พบห่อกัญชาสีน้ำตาลที่พันด้วยเทปสีดำนี้ ร่วงลงมาจากท้องฟ้าตกสู่หลังคาโรงรถของพวกเขาในกลางดึก ซึ่งทางตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะร่วงลงมาจากเครื่องบินขนส่งที่เกิดจากเหตุขัดข้องอะไรสักอย่าง

.

7. อุจจาระ

weird-thing-fall-sky-06

.

ในงานวันเกิดของเด็กสาววัย 16 ปี คนหนึ่งที่เมือง Levittown เพนซิลเวเนีย หลังจากตัดเค้กวันเกิดเสร็จไม่กี่นาที ก็มีเศษอุจจาระร่วงมาจากท้องฟ้าใส่ผู้ร่วมงานกว่า 40 คน ซึ่งทำให้ทุกคนนั้นตกใจสุดขีด ส่วนสาเหตุนั้นก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามันมาจากไหน อะไร ยังไง

.

8. โลหะประหลาด

weird-thing-fall-sky-08

.

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมามีวัตถุประหลาดทรงกลามทำจากโลหะ 3 ลูก ร่วงลงมาในประเทศเวียดนาม ซึ่งน้ำหนักของวัตถุชิ้นที่ใหญ่ที่สุดคือ 45 กิโลกรัม ทางตำรวจได้สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นชิ้นของดาวเทียมที่หมดอายุแล้ว

.

9. ตุ๊กตาเทพธิดา

weird-thing-fall-sky-09

.

ชื่อนี้ได้มาจากชาวบ้านอินโดนีเซียที่ตั้งให้กับตุ๊กตาหญิงสายตัวนี้ ซึ่งร่วงลงมาจากท้องฟ้า และพวกชาวบ้านนั้นเชื่อว่าเป็นเทพธิดาจริงๆ จึงนำมาแต่งตัวให้สวยงาม และบูชา โดยหารู้ไม่ว่ามันคือตุ๊กตาธรรมดาๆ ตัวหนึ่งแค่นั้นเอง