9 บุคคลแปลกประหลาดที่มีอวัยวะในร่างกาย “ยาว” ผิดปกติไปกว่ามนุษย์ธรรมดา

มนุษย์ทุกคนล้วนแล้แต่เกิดมาพร้อมกับอวัยวะ 32 ประการจึงจะถือว่าสมบูรณ์แบบ เพราะถ้าเกิดมาแล้วไม่ครบอาจหมายถึงพิการได้ และนี่คือ 9 บุคคลแปลกประหลาดที่เกิดมาพร้อมกับอวัยวะในร่างกายยาวผิดปกติไปกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป แต่ละคนจะยาวจนน่าประหลาดใจขนาดไหน ไปชมกันเลย

.

1. จมูกยาวที่สุด

.

คนที่ถือสถิติมีจมูกยาวมากที่สุดคือชายชาวตุรกีคนหนึ่ง โดยจมูกของเขามีขนาดยาว 3.46 นิ้ว เขาได้วัดขนาดจมูกของตัวเองในช่องข่าวอิตาลีเมื่อปี 2012 ปัจจุบันเขายังคงถือสถิตินี้อยู่

.

2. อวัยวะเพศยาวที่สุด

.

ในกรณีนี้หลายคนอาจเข้าใจ่าต้องเป็นชาวผิวสีอย่างแน่นอน แต่แท้จริงแล้วเจ้าของสถิติเป็นนักแสดงชาวอเมริกันผิวขาว โดยอวัยวะเพศของเขามีขนาดยาวกว่า 13.5 นิ้วเลยทีเดียว

.

3. เล็บยาวที่สุด

.

Lee Redmond หญิงสาวคนหนึ่งเป็นคนถือสถิตินี้ โดยเธอมีเล็บยาวกว่า 28 ฟุต แต่น่าเศร้าเพราะในปี 2009 เธอประสบอุบัติเหตุรถยนต์ทำให้เธอต้องสูญเสียเล็บของเธอไป แต่อย่างไรก็ตามเธอก็เคยเป็นสถิติคนที่ไว้เล็บยาวมากที่สุดในโลกอยู่ดี

.

4. ลิ้นยาวที่สุด

.

Nick Stoeberl ชายวัย 26 ปี เขาเป็นผู้ครองสถิติมีลิ้นยาวที่สุดกว่า 4 นิ้ว ตอนเด็กเขาคิดว่าเขามีลิ้นเช่นเดียวกับ Gene Simmons แต่ต่อมาเขาก็ตระหนักได้ว่าลิ้นของเขายาวกว่า Gene Simmons เสียอีก หลังจากนั้นเขาจึงวัดลิ้นตัวเองและบันทึกไว้

.

5. ขายาวที่สุด

.

Svetlana Pankratova หญิงสาวชาวรัสเซีย เธอสูงกว่า 6 ฟุต 5 นิ้ว และมีขายาวกว่า 51.9 นิ้ว

.

6. เล็บเท้ายาวที่สุด

.

Louise Hollis จากรัฐแคลิฟอร์เนียถูกบันทึกว่ามีเล็บเท้ายาวที่สุด ทั้งเธอยังใช้เวาในการดูแลรักษาเป็นเวลานานมากอีกด้วย โดยเล็บเท้าของเธอยาวกว่า 6 นิ้ว นั่นเป็นเหตุผลที่เธอต้องใส่รองเท้าแตะตลอดเวลา

.

7. คอยาวที่สุด

.

ผู้หญิงในชนเผ่าปาดังในประเทศพม่าถูกบันทึกว่าคอยาวที่สุดในโลก โดยในเผ่านั้นหญิงสาวที่มีคอยาวเป็นสัญลักษณ์ของความงาม ดังนั้นเขาจึงใช้ลวดโลหะพันไว้รอบคอเพื่อยืดคอ

.

8. ขนตายาวที่สุด

.

Valery Smagliy ชายชาวยูเครนที่มีขนตายาวมากที่สุดในโลก เขาอ้างว่าเขากินอาหารบางอย่างที่เป็นความลับเพื่อช่วยให้ขนตาเขายาวขึ้น แต่น่าเศร้าเพราะสุดท้ายเขาก็ต้องตัดมันทิ้งเพราะมันบังการมองเห็นของเขา

.

9. ผมยาวที่สุด

.

Xie Quiping หญิงสาวจากจีนได้รับการบันทึกว่ามีผมยาวที่สุด โดยเธอไว้ผมตั้งแต่ปี 1973 โดยผมเธอมีความยาวกว่า 18.5 ฟุต และในแต่ละวันเธอต้องใช้เวลานานเกือบ 6 ชั่วโมงในการทำความสะอาดและแปรงผม

.

ที่มา : wittyfeed