14 ความเยอะของ “นักร้องดัง” เวลาไปเล่นคอนเสิร์ต

ในการแสดงคอนเสิร์ตแต่ละครั้งของเหล่านักร้องคนดังนั้น แน่นอนว่าทางผู้จัดต้องเตรียมสิ่งของที่เหล่านักร้องรีเควสเข้ามาตามที่พวกเขาต้องการ เพราะว่าเป็นการพาพวกเขาออกไปข้างนอกเพื่อแสดงตามสถานที่ต่างๆ

วันนี้ก็มีสิ่งของแปลกๆ ที่เหล่านักร้องดังระดับโลกเขารีเควสมาทางผู้จัด ซึ่งข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ BusinessInsider (และแน่นอนก็ต้องจัดให้พวกเขาอย่างปฏิเสธไม่ได้) ลองมาดูกันเลยว่าแต่ละคนจะขออะไรกันบ้าง!?

.

1. Beyoncé

.

สิ่งที่เธอต้องการแล้วหลักๆ ก็อยากให้อุณหภูมิของห้องเธอนั้นอยู่ที่ 25.5 องศาเซลเซียส น่องไก่ปรุงรสด้วยพริกไทยป่น เทียนหอมกลิ่นกุหลาบ และห้ามมีโค้กมาอยู่ใกล้ๆ เพราะเธอมีสัญญากับทางเป็ปซี่นั่นเอง

นอกจากนั้นก็มี…โต๊ะจัดเลี้ยงที่ปูด้วยผ้าสีขาว บร็อคโคลี่อบกระเทียม ถั่วเขียวปรุงรส ผักโขมปรุงรส น้ำดื่ม Aquafina ซึ่งครึ่งนึงอุณหภูมิห้อง และครึ่งหนึ่งที่แช่เย็น ชุดน้ำชาร้อน เครื่องเล่นซีดี และไฟแช็กสำหรับจุดเทียนไข

.

2. Adele

.

ทุกๆ ครั้งที่เธอไปคอนเสิร์ตจะต้องมีบุหรี่ Marlboro Lights ไวน์แดงคุณภาพเยี่ยม ช้อนเหล็ก 6 คันด้วยกัน และเธอห้ามไม่ให้มีน้ำผึ้งออแกนิคในห้อง

และนอกจากนี้ก็จะมีน้ำแร่อุณหภูมิห้อง 12 ขวด กาต้มน้ำร้อน 1 กา เหยือกน้ำชา 6 เหยือก ล้างและเช็ดแห้งเรียบร้อย หมากฝรั่ง ไฟแช็กสำหรับจุดบุหรี่ ชุดผลไม้ทั้งกล้วย แอปเปิ้ล องุ่น และเบอร์รี่ (ห้ามมีผลไม่ที่มีกรดไซตริก) สลัดไก่ แซนด์วิช (ห้ามมีมะเขือเทศ น้ำส้มสายชู และพริก)

.

3. Kanye West

.

อาจจะแปลกๆ ไปหน่อย แต่เขาต้องการเก้าอี้สำหรับช่างทำผม วาสลีนทาปาก รองเท้าอาบน้ำ สุราปริมาณมหาศาล และล่าสุดเขาต้องการเครื่องปั่นสเลอปี้ที่ผสมโค้ก เหล้า Hennessy เหล้า Grey Goose และน้ำมะนาวลงไปด้วย

นอกจากนี้ก็มีโยเกิร์ต ถั่ว 1 ถ้วย ถั่วพิตาชิโออบเกลือ หมากฝรั่ง ซอสพริกเผ็ดร้อน ไม้จิ้มฟัน ว้อดก้า เตกิล่า และเบียร์ไฮเนเก้นอีก 4 แพ็ค

.

4. Rihanna

.

ผ้าตกแต่งกำแพงทั้งห้อง พรมลายเสือดาวขนาดใหญ่และทำความสะอาดแล้ว (เธอชอบเดินเท้าเปล่า) และเทียนหอมกลิ่นที่เธอชอบ Archipelago Black Forest

ห้องของเธอนั้นต้องอยู่ในระดับแสงที่ค่อนข้างสลัวเพื่อความผ่อนคลาย เครื่องปรับความชื้น และแจกันสี่เหลี่ยมพร้อมกับดอกทิวลิปสีขาว

.

5. Katy Perry

.

ห้ามมีดอกคาร์เนชั่นในห้องของเธอเด็ดขาด!! ส่วนของอื่นๆ หลักๆ แล้วต้องมีสตรอว์เบอร์รี่และเหล้า Santa Margarita Pinot Grigio

ในห้องต้องมีการจัดดอกไม้สดแบบสวยๆ แบบหลากหลายสีสันแต่ในส่วนผสมของการจัดดอกไม้นั้นต้องไม่มีดอกคาร์เนชั่น แผ่นฮักกี้ล้างมือ 1 กล่อง Crudités อาหารสุขภาพ ขนม Pretzel ซัลซ่า 1 ขวด ชิปสำหรับจิ้ม ชาคาร์โมไมล์และมิ้นท์ น้ำผึ้งคุณภาพเยี่ยม และหลอดดื่มน้ำพลาสติก

.

6. Sir Paul McCartney

.

ด้วยการที่เป็นคนรักสัตว์ เขาแบนการใช้สินค้าจากสัตว์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นขน เนื้อ และต้องมีไม้ประดับอยู่ในห้องเตรียมตัวของเขา

โคมไฟระย้าที่ทุกๆ หลอดจะต้องมีปุ่มหรี่ไฟ ของทั้งหมดที่ใช้จากในห้องจะต้องไม่เป็นการเบียดเบียนชีวิตสัตว์ หรือห้ามมีขนสัตว์ต่างๆ (แม้จะเป็นไยสังเคราะห์ก็ตาม) มีไม้ประดับในห้อง ดอกลิลลี่ ดอกกุหลาบขาวและแดง และผ้าขนหนูสะอาด 20 โหล!?

.

7. Mariah Carey

.

ไม้ประดับต้นสูง 8 ต้น เทียนวานิลลา แจกันดอกกุหลาบขาว ผ้าสวยๆ ตกแต่งประดับประดากำแพงทั้งห้อง อุณหภูมิของห้องต้องอยู่ที่ 23 องศาเซลเซียส โซฟาสำหรับนั่ง 3 ที่ โดยสีต้องเป็นสีพื้นๆ เท่านั้น น้ำ Fiji 12 ลิตร ไวน์ขาว Chardonnay 3 ขวดใหญ่ โค้ก 1 โหล โค้กไร้น้ำตาลอีก 1 โหล โซดา 6 ขวด(Pellegrino) เครื่องดื่มโปรตีนอีก 1 โหล แก้วไวน์แดง 6 ไวน์ขาวอีก 6 เทียนหอมวานิลลา น้ำเปล่า 1 โหล (อุณหภูมิห้อง) หมากฝรั่งไร้น้ำตาลแและน้ำผึ้งมะนาวเพียวๆ

.

8. Eminem

.

หลักๆ แล้วสิ่งที่เทพเจ้าแห่งวงการแร็ปต้องการนั้นก็มีแค่อาหาร ผลไม้และเครื่องดื่ม และเครื่องออกกำลังกายเพียงเล็กน้อย

นอกจากนี้ก็มีดัมเบลล์ 10 กิโลกรัมหลายอัน โค้ก 2 โหล โค้กไม่มีน้ำตาล 12 กระป๋อง เบียร์ขิง 6 Daisani น้ำแร่จากโปแลนด์ 48 ขวด ขนมปัง 2 ก้อนใหญ่ ไก่งวง 3 แฮม 3 ชีส 3 กระทิงแดง 6 กระป๋อง กระทิงแดงไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลอีก 16 กระป๋อง และคอกเทลกุ้งชามโต

.

9. Drake

.

สิ่งที่เขาขอคือผลิตภัณฑ์ง่ายๆ ไม่เน้นแบรนด์อย่าง Nivea หรือ Dr. Bronner เป็นต้น เพราะมันจะช่วยเคลียร์สมองและจิตใจของเขา (เขาเชื่อแบบนั้น)

จะมีธูปหอม 4 โหล สบู่ Dr. Bronner’s peppermint อาหารที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อหมู ซิการ์ ไวน์ Pinot Grigio เบียร์ไฮเนเก้น เหล้า Jack Daniel’s เหล้าเตกิล่า เหล้า Hennesey เหล้า Grey Goose ลิปมันนีเวียและไมค์สำรอง

.

10. Madonna

things-superstar-demanded-their-concerts-10

.

หลักๆ แล้วมาดอนนาขอพื้นที่สำหรับสามารถจุคนได้ 200 คน และโทรศัพท์ที่สามารถโทรไปได้ 20 ประเทศเพื่อโทรหาเพื่อนๆ ของเธอ เพราะเธอมีเพื่อนอยู่เยอะมาก

ห้องหลังเวทีของเธอก็จะต้องเหมือนบ้านของเธอ (หมายความว่าต้องขนเฟอร์นิเจอร์บ้านของเธอไปไหนมาไหนด้วย) ผ้ากระดับประดาที่ต้องแต่งกลิ่นดอกไม้ เชฟส่วนตัวที่ต้องปรุงเฉพาะอาหารมังสวิรัติเท่านั้น และบริการซักแห้งส่วนตัว

.

11. Alicia Keys

.

ห้องทั้งห้องต้องมีอุณหภูมิตามที่เธอต้องการ (ปรับได้) น้ำแร่ Evian และ Aquafina นอกจากนี้ก็มีนมช็อกโกแลตอัลมอนต์ แซนด์วิชทูน่า และเทียนหอมของเกลด

ชุดเครื่องเงิน 7 เซ็ท ไฟแช็ก 1 อัน บาร์ธัญพืช 10 ชิ้น โอ๊ตมีล 6 แพ็ค จานผลไม้ขนาดใหญ่ทั้งสตรอว์เบอร์รี่ องุ่นไร้เมล็ด กล้วย มะม่วง บลูเบอร์รี่ และแคนตาลูป เบียร์ Amstel อาหารอิตาเลียน อาหารท้องถิ่นและอาหารทะเล

.

12. Jay Z

.

สิ่งที่เขาต้องการหลักๆ แล้วต้องมีห้องแต่งตัว 7 ห้อง แยมเนยถั่วคุณภาพเยี่ยม เยลลี่ และน้ำแข็งสะอาด 1 ถัง อุณหภูมิห้องต้องอยู่ที่ 22.2 องศาเซลเซียส ที่นั่งเดี่ยวสุดหรู โซฟาสุดหรู น้ำ Fiji 48 ขวด โค้ก 6 กระป๋อง กระทิงแดง 6 กระป๋อง น้ำผสมวิตามิน 6 ขวด ชุดชาเซรามิก 1 ชุด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามที่เขาร้องขอ

.

13. Lady Gaga

.

คำขอน่ารักๆ กับไวน์ขาวคุณภาพเยี่ยม สเตชั่นสำหรับทำน้ำปั่น ตู้เสื้อผ้าแบบวงกลม หลอดดูดน้ำ 1 แพ็ค ทีวีเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับความชื้นอาหาศ กาน้ำชาพร้อมน้ำชา น้ำผึ้งมะนาว กระทิงแดง ชาเขียว 2 ขวด ฮ็อทดอก กรีกโยเกิร์ต ชีส 1 ชาม (ห้ามเหม็น) และถาดผลไม้สด (ห้ามมีชนิดที่ให้ปอก มีกรดไซตริกหรือมีเมล็ด)

.

14. Taylor Swift

.

รถบัสสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตของเธอมีขนาดใหญ่เหมือนหอพักขนาดย่อมๆ และทุกๆ 11 โมงเช้าเธอจะต้องได้กินกาแฟจากสตาร์บัคส์ คาราเมลลาเต้ อเมริกาโนเย็น และขนมปังฟักทอง 1 สไลด์

นอกจากนี้ก็จะมีเนย มักโรนีชีส 3 กล่อง เบียร์ Corona 1โหล เบียร์ New Castle อีก 1 โหล น้ำองุ่น 1 ขวดใหญ่ อะโวคาโด 1 ผล กระทิงแดง 2 แพ็ค ขนม Twizzlers สีแดง 1 แพ็ค น้ำดื่ม 1 โหล ไอศครีม Ben & Jerry’s ช็อคโกแลตชิพคุกกี้ และสุดท้ายโยเกิร์ตเย็นของ Ben & Jerry’s

.

ต้องขอบอกว่าน่าชื่นชมจริงๆ สำหรับผู้จัด ที่หาสิ่งของตามที่นักร้องคนดังแต่ละคนต้องการมาได้เนี่ย ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ แต่กับศิลปินระดับโลกที่ค่าแสดงโชว์ระดับหลักร้อยล้าน คงไม่ใช่เรื่องยากอะไรสินะ

.

ที่มา : businessinsider