หญิงสาวพิสูจน์ว่าแฟนหนุ่มกำลังนอกใจ โดยใช้ “เครื่องชั่งน้ำหนัก”

สัญชาตญาณการจับพิรุธของผู้หญิงบางครั้งก็เป็นสิ่งเหลือเชื่อ เหมือนมีเซนส์บางอย่างในตัวเธอ ที่จะให้อธิบายก็ไม่สามารถบอกได้ อย่างหญิงสาวรายนี้ที่รู้สึกมีบางอย่างผิดปกติกับแฟนของเธอ แต่เธอก็ไม่เลือกที่จะเชื่อในทันทีถ้ายังไม่ได้พิสูจน์

เรื่องราวได้ถูกเปิดเผยจากสื่อในจีน เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งใช้วิธีการอย่างชาญฉลาดเพื่อพิสูจน์ว่าแฟนหนุ่มของเธอกำลังมีคนอื่นอยู่หรือไม่ โดยทั้งคู่ทำงานอยู่ในที่ห่างกันออกไป ทำให้ไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกัน พวกเขาจึงตกลงที่จะเจอกันสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

และแล้ววันที่เป็นลางบอกเหตุว่าฝ่ายชายกำลังคิดไม่ซื่อก็มาถึง เมื่อทั้งคู่กำลังเล่นเกมออนไลน์ PUBG ทางชายหนุ่มได้ตะโกนผ่านไมค์มายังแฟนสาวของเขาว่า “ได้ยินเสียงเครื่องบินในเกมกำลังบินเข้ามา ให้เธอหาที่กำบังโดยเร็ว” ซึ่งก็สร้างความแปลกใจให้กับแฟนสาวของเขา เพราะเธอไม่เห็นอะไรเลย และคิดว่าแฟนของเธออาจจะต้องเล่นอยู่ในที่ใดที่หนึ่งที่ใกล้สนามบินอยู่แน่ ๆ

เธอได้ถามกลับไปยังแฟนของเธอว่าอยู่ที่ไหน เขาตอบกลับมาว่า “อยู่ที่บ้านตัวเองทั้งคืน” ซึ่งมันก็เหมือนมีเซนส์บางอย่างว่าเขากำลังโกหก ถ้าหากเขาบอกว่าอยู่ที่บ้านเพื่อนมันน่าจะทำให้เธอเชื่อได้มากกว่า เหตุการณ์ในวันนั้นเองจึงเริ่มทำให้เธอระแคะระคายใจ

ในวันต่อมาเธอได้ไปที่บ้านของแฟนหนุ่ม และได้แอบเช็คโทรศัพท์ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติ แต่แล้วกลับพบเส้นผมร่วงอยู่ในห้องน้ำ ทำให้ยิ่งชวนสงสัยมากขึ้น เพราะทั้งคู่ไม่มีใครที่ไว้ผมยาวแบบนี้

เธอจึงได้เริ่มวางแผนออกอุบายจะจับผิดแฟนของเธอให้ได้ เริ่มจากชวนเขาไปกินข้าวและบอกว่า “ช่วงนี้ดูอ้วนขึ้้นนะ” พร้อมกับซื้อ “เครื่องชั่งน้ำหนัก” ให้ เพื่อจะให้เขาคอยตรวจสอบน้ำหนักตัวเองได้เรื่อย ๆ

เจ้าเครื่องชั่งน้ำหนักที่ว่าสามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อที่จะตรวจสอบน้ำหนักผู้ใช้ หรือติดตามผลสุขภาพได้ผ่านทางสมาร์ตโฟน เธอได้นำเครื่องชั่งน้ำหนักที่ซื้อมาตั้งไว้ในจุดที่เป็นที่สนใจภายในบ้านของแฟนหนุ่ม เพราะเธอมั่นใจว่า ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงทุกคนเมื่อสะดุดตาเห็นเจ้าสิ่งนี้ต้องมีเผลอตัวขึ้นมายืนบนนี้บ้างหละ

การคาดคะเนครั้งนั้นของเธอโป๊ะเชะ ไม่กี่วันต่อมาในมือถือของเธอที่เชื่อมต่อกับเครื่องชั่งน้ำหนักได้มีบันทึกขึ้นว่า มีคนน้ำหนักตัว 47 ก.ก.ได้ขึ้นไปยืนบนนั้น และแน่นอนว่าทั้งเธอและแฟนหนุ่มไม่ได้มีน้ำหนักตัว 47 ก.ก.

สุดท้ายแล้วทางฝ่ายชายก็ออกมายอมรับว่าได้นอกใจแฟนจริง ๆ และมักจะไปนอนที่บ้านของหญิงสาวผู้นั้นที่อยู่ใกล้สนามบินและไปมาหาสู่กันเป็นประจำ

ที่มา : worldofbuzz , chinatimes