สาวเศร้า เข้าไปร้องไห้ในห้องน้ำโรงเรียน แต่ห้องข้าง ๆ ระเบิดลง จนหมดอารมณ์จะเศร้าต่อ

บางครั้งหากความเศร้าเข้ามาจู่โจมเราโดยไม่ทันตั้งตัว เราก็อยากหาที่ปลดปล่อยอารมณ์ โดยไม่อยากให้ใครเห็น เหมือนอย่างนักเรียนสาวคนนี้ที่เข้าไปร้องไห้ในห้องน้ำ แต่ห้องข้าง ๆ กำลังถ่ายหนัก ทำเอาเธอหมดอารมณ์จะเศร้าต่อ

Fabbiha Afrin นักเรียนสาววัย 18 ปี จากโรงเรียนมัธยม North Penn ในรัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ เล่าว่า เธอกำลังอยู่ในอารมณ์เศร้า และอยากจะร้องไห้ จึงเข้าไปในห้องน้ำในโรงเรียนหวังที่จะปลดปล่อยอารมณ์โดยที่ไม่อยากให้ใครเห็น แต่แล้วห้องข้าง ๆ กลับมีคนกำลังถ่ายหนัก ปู๊ดป๊าดแทบส้วมแตก ทำให้เธอถึงกลับกรอกตาบน และจึงได้ถ่ายคลิปเอาไว้

เธอกล่าวกับเว็บไซต์สื่อว่า “ฉันเข้าไปในห้องน้ำ หวังจะให้ใจตัวเองสงบลง แต่แล้วกลับมีใครมาอึอยู่ห้องข้าง ๆ ด้วยความรุนแรง”

“จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไรหรอกนะ เพียงแต่ว่าเวลามันช่างพอเหมาะพอเจาะพอดี และฉันก็ว่ามันตลกดีเลยหยิบมือถือมาอัดคลิปเอาไว้”

คลิปวีดีโอที่เธอโพสต์ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม มีคนดูมากกว่า 2.3 ล้านคน และรีทวีตไปกว่า 45,000 ครั้ง

Fabbiha กล่าวว่า เธอไม่คิดว่าคลิปของเธอจะได้รับความสนใจขนาดนี้ มีคนเข้ามาตอบกลับเรื่องราวของเธอจำนวนมาก จนถึงขนาดต้องปิดบัญชีไว้ชั่วคราว แต่ก็ดีใจที่ทำให้คนอื่นหัวเราะได้

“เธอยังโอเคอยู่ไหมเนี่ย ถึงขนาดมองบนกันเลยทีเดียว” ความคิดเห็นของชาวเน็ต

แต่ก็มีบางคนเข้ามาวิจารณ์ถึงการที่เธออัดคลิปตอนตัวเองร้องไห้ไว้แล้วนำมาโพสต์ลงโซเชียลว่าเป็นเพราะอยากดังเหรอ เธอก็ตอบกลับไปว่า “ฉันคิดว่าเป็นเรื่องตลกและเริ่มถ่ายคลิปเมื่อตอนที่ได้ยินเสียง ไม่ได้จะถ่ายตอนตัวเองกำลังร้องไห้”

และถึงแม้ว่าหลายคนจะเห็นเป็นเรื่องขบขัน แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาตำหนิว่า “เธออาจเห็นเป็นเรื่องสนุก แต่ก็ควรเคารพความเป็นส่วนตัวในการใช้ห้องน้ำบ้าง”

ไม่ทันไรก็มีชาวเน็ตอีกคนหนึ่งตอกกลับไปว่า “เธอนั่นเองที่เป็นเจ้าของเสียงห้องข้าง ๆ”

ที่มา : @FabbihaAfrin , buzzfeed , nextshark