นางแบบต้องลบบัญชีไอจี หลังมือดีปล่อยภาพเบื้องหลังที่ไร้การตัดต่อ ช่างดูต่างจากความจริง

มันคงเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป หากผู้มีชื่อเสียงหรือเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องเลือกภาพตนเองที่ดูดีที่สุด หรือแม้แต่ต้องพึ่งพาการแต่งรูป ก่อนที่จะเผยแพร่ออกสู่สายตาคนภายนอก แต่สำหรับสาวไต้หวันคนนี้อาจเรียกว่าเกินเบอร์ไปหน่อย ระหว่างภาพเบื้องหน้ากับภาพหลังฉากของเธอที่ไร้การตัดต่อใด ๆ

ภาพของอินฟลูเอนเซอร์ชาวไต้หวัน Rosa Yin หรือชื่อบัญชีอินสตาแกรมว่า @Enrosa_ ถูกนำมาเปิดเผยและกำลังเป็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลของไต้หวัน

สาวหน้าสวยหุ่นเป๊ะที่ยืนโพสท่าคู่กับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์สีขาวที่เห็นอยู่นี้ เป็นภาพที่เธอใช้ในการโปรโมตผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก หรืออาหารเสริมที่ตัวเองวางขายผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เพื่อเป็นการชี้ชวนให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าของเธอเห็นว่าใช้แล้วเห็นผลได้จริง

แต่แล้วกลับมีใครบางคนนำภาพเบื้องหลังของเธอออกมาแฉ ซึ่งภาพที่เห็นนั้นเป็นภาพที่ไร้การตัดต่อใด ๆ และใครที่ได้เห็นก็จะคงรู้สึกว่ามันช่างแตกต่างกับความเป็นจริงอย่างสิ้นเชิง

นั่นจึงเป็นเหตุให้นางแบบสาวโกรธถึงกับควันออกหู ได้ออกมาโพสต์ขู่ว่าจะฟ้องคนที่ปล่อยภาพนี้ออกสู่สาธารณชน รวมถึงจะมอบเงินรางวัลให้กับที่ผู้แจ้งเบาะแส เพื่อลากตัวคนปล่อยภาพนี้ออกมาให้ได้ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใครอยู่ดี

“หากใครรู้จักคนที่ปล่อยภาพของฉัน และสามารถให้ข้อมูลพร้อมเบอร์ติดต่อคนผู้นั้นได้ ฉันจะให้รางวัลคุณ 2,000 บาท และถ้าใครรู้ว่าใครคือคนถ่ายถาพนี้ ฉันจะมอบเงินให้ 16,800 บาท”

และแน่นอน เมื่อภาพเบื้องหลังได้หลุดออกมา แฟนคลับและผู้ติดตามของเธอถึงกับพากันอึ้งกิมกี่ เมื่อได้รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาคิดแม้แต่นิดเดียว และก่อนที่เธอจะปิดบัญชีอินสตาแกรม เธอได้เผยว่า ได้ไปแจ้งความกับตำรวจในเรื่องนี้ไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

ที่มา : unilad