วงจรปิดจับภาพ คุณลุงเทน้ำแข็งลงพื้น ก่อนเหยียบแล้วแกล้งล้ม หวังเครมเงินประกัน

การทำประกันภัย ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนในชีวิตและทรัพย์สิน โดยการจ่ายเป็นเบี้ยประกัน และบริษัทประกันจะเป็นผู้ชดใช้ค่าสินไหมในกรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น แต่ก็มีบางคนพยายามหาช่องทางต่าง ๆ เพื่อหวังหลอกเครมเงินประกันอย่างที่เคยเป็นข่าวหลายครั้ง

อย่างกรณีของชายคนนี้ Alexander Goldinsky วัย 57 ปี จากรัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

เหตุการณ์เกิดขึ้นในโรงอาหารของบริษัทแห่งหนึ่ง ในเมือง Woodbridge  โดยกล้องวงจรปิดจับภาพได้ ขณะที่ชายซึ่งมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาอิสระ กำลังนำแก้วไปกดน้ำแข็งจากเครื่องกดน้ำแข็งอัตโนมัติ จากนั้นก็โยนก้อนน้ำแข็งบางส่วนลงพื้น และทำเป็นเดินไปเหยียบและลื่นล้มไปเองซะอย่างนั้น ซึ่งก็ดูแล้วไม่ได้แนบเนียนเลย

เวลาผ่านไปไม่นาน เขาก็ถูกนำส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นเพื่อทำการรักษาในสิ่งที่เขาได้สร้างเรื่องขึ้น แต่แล้วเขาก็ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เขาก็ได้ให้การปฏิเสธว่า “เขาไม่ได้ตั้งใจ มันเป็นอุบัติเหตุ”

ทางด้านสำนักงานอัยการ Middlesex County เปิดเผยว่า “จากการสอบสวนพบว่า นาย Goldinsky ตั้งใจจะโยนน้ำแข็งลงบนพื้นในบริษัทของเขา และก็ได้นอนรอให้คนมาพบ”

โดยเขาถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงเงินประกัน พร้อมทั้งมีการฟ้องเรียกค่าสินไหมทดแทนจากบริษัทประกันดังกล่าว ก่อนเขาจะได้รับการปล่อยตัว พร้อมทั้งหมายเรียกให้มาขึ้นศาลในเดือนกุมภาพันธ์นี้

คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด

Man charged in fake slip and fall

http://www.middlesexcountynj.gov/Government/Departments/PSH/Prosecutor/News/Pages/01-31-19.aspx

โพสต์โดย Middlesex County Prosecutor's Office เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2019

 

ที่มา : ladbible , CBSMiddlesex County Prosecutor’s Office