หนุ่มถูกกล้องในสนามบอลจับภาพ จุ๊บกับสาว นำไปสู่คลิปไวรัล โดนจับได้ว่านอกใจ

ชายคนหนึ่งเกิดงานเข้าอย่างจัง หลังจากใช้ช่วงวันว่างไปดูฟุตบอลที่ชื่นชอบ แต่กลับถูกจับได้ว่ามีกิ๊ก และที่สำคัญ มีพยานรับรู้เรื่องที่เกิดขึ้นทั่วโลก

คลิปเหตุการณ์ที่กำลังเป็นไวรัลต่างประเทศอยู่ในขณะนี้ เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่าง สโมสรบาร์เซโลนา ของเอกวาดอร์ กับ สโมสรเดลฟิน คู่แข่งร่วมลีกในประเทศ เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา

แต่ที่เป็นจุดสนใจไม่ใช่ผลการแข่งขัน หรือรูปเกมที่สวยงามอะไร แต่หากเพราะในช่วงพักครึ่งเวลา กล้องถ่ายทอดสดในสนามได้บังเอิญจับภาพของชายหญิงคู่หนึ่งที่นั่งอยู่บนอัฒจรรย์กำลังจุมพิตกัน

แต่เมื่อทั้งคู่ต่างเห็นภาพตัวเองปรากฏอยู่ในจอขนาดใหญ่ ชายหนุ่มก็รีบยกแขนออกจากไหล่ของหญิงสาว และรอยยิ้มอันชื่นมื่นก็มลายหายไปทันที เหลือไว้แต่เพียงสีหน้าที่แสดงความกังวล ท่าทางเลิ่กลั่ก ราวกับว่าทั้งคู่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนซะอย่างงั้น

คลิปช่วงที่กล้องในสนามจับภาพได้ มียอดวิวมากกว่า 26 ล้านครั้ง

คลิปวีดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนโซเชียลมีเดียในเอกวาดอร์ ก่อนจะเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วโลก ชาวเน็ตขาเผือกทั้งหลายก็ใคร่จะรู้ว่าแท้จริง ชายหนุ่มคนนี้เป็นใคร ซึ่งหลายคนปักใจเชื่อว่าภาพที่กล้องจับได้โดยบังเอิญนั้นแสดงถึงการนอกใจของชายหนุ่ม แถมเป็นการจับได้แบบรู้เห็นกันทั่วโลก นำไปสู่การแซวกันของเหล่าชาวเน็ตบนโลกออนไลน์

โพสต์โดย Javi Levine เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2020

 

ชาวเน็ตบางคนก็สืบมาได้ว่า ชายที่ปรากฏในคลิป มีชื่อว่า เดย์วี อันดราเด (Deyvi Andrade) โดยเขาได้ออกยอมรับในความไม่ซื่อสัตย์ของตัวเองทันทีที่เป็นข่าว แต่ก็ได้ตัดพ้อถึงพวกที่ล้อเลียนเขาเหมือนตัวตลก และอ้างว่าทีคลิปของผู้หญิงนอกใจที่มีอยู่เกลื่อน แต่กลับไม่ถูกนำมาล้อเหมือนอย่างที่เขาโดน ก่อนจะฝากถึงพวกที่ล้อเขาว่า “ไม่เจอแบบผมบ้างก็แล้วไป”

อีกทั้งเขายังโพสต์รูปตัวเองกับผู้หญิงอีกคนที่คาดว่าน่าจะเป็นสาวตัวจริง พร้อมกับบรรยายข้อความยาวเหยียดแสดงถึงความสำนึกผิด และขอโอกาสได้แก้ตัวใหม่อีกครั้ง

“ผมต้องการกลับไปใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่มีคุณอยู่เคียงข้าง

“ผมเสียใจจริง ๆ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมผมต้องออกมาตอบกลับความคิดเห็นที่ไร้สาระเช่นนี้ เพียงเพราะผมแค่อยากขอให้คุณอภัยให้ผม

“ผมสับสนไปหมดแล้ว ผมแค่อยากให้คุณกลับมา”

ที่มา : @evelyngye , metro odditycentral deyviandradelibre