หนุ่มยกเลิกงานแต่ง หลังแฟนสาวหน้าตาจิ้มลิ้มที่คบกว่า 2 ปี กลายเป็นหญิงสูงวัยคราวแม่

เรื่องราวความรักบนโลกออนไลน์ หลายคนคิดว่ามักจะไม่ยืนยง แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดซะทีเดียว บางคู่ก็สามารถประคับประคองฝ่าฟันจนเกิดเป็นรักแท้ก็มี แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ดั่งเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ ที่แม้ระยะทางจะไม่ใช่อุปสรรคในความรัก แต่สุดท้ายก็กลับเกิดปัญหาบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งคู่ไปตลอดกาล

คู่รักชาวอินโดนีเซียที่คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี ทั้งคู่รู้จักกันในโลกออนไลน์ และไม่เคยพบเจอกันเลย โดยชายหนุ่มนามว่า Yusuf ทำงานอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนฝ่ายหญิงทำงานอยู่ไต้หวัน การพูดคุยกันแต่ละครั้งจึงเป็นการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์ หรือนาน ๆ ครั้งที่ทั้งสองจะได้วีดีโอคอลแบบเห็นหน้ากัน เพราะฝ่ายหญิงจะพยายามหลบเลี่ยงตลอด และเมื่อไหร่ที่เธอยินยอมก็จะนำผ้ามาคลุมใบหน้าไว้

นอกจากนี้ระหว่างที่คบกัน ฝ่ายชายยังทุ่มทุนส่งเงินให้แฟนสาวเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับอินโดนีเซีย ซึ่งรวม ๆ แล้วเป็นจำนวนเงินกว่า 10 ล้านรูเปียห์ หรือราว 21,500 บาท

และหลังจากทั้งคู่คบกันได้กว่า 2 ปี ฝ่ายหญิงได้ยื่นข้อเสนอว่า “ถึงแม้เราจะอยู่คนละประเทศ แต่ถ้าหากเรารักกันจริง ทำไมไม่แต่งงานกันเลยหละ”

เมื่อได้ยินเช่นนั้น ฝ่ายชายก็ยินดีตอบรับข้อตกลงทันที และนำไปสู่ความจริงที่แสนขมขื่นที่เขาจะได้พบต่อจากนี้

ทั้งสองเดินทางกลับประเทศอินโดนีเซียเพื่อจะจัดพิธีแต่งงานตามธรรมเนียม และแล้วความลับที่ถูกปิดซ่อน ซึ่งทางเจ้าสาวไม่เคยบอกเขามานานกว่า 2 ปีก็ถูกเปิดเผย

หลังจากเปิดผ้าคลุมหน้าออก หญิงสาวหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มที่ฝ่ายชายเคยเห็นในรูปกลับกลายเป็นหญิงสูงวัย ที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับแม่ของเขาเลย เมื่อความโป๊ะแตกเกิดขึ้น ชายหนุ่มประกาศสะบั้นรัก ยกเลิกการแต่งงานทันที ปิดฉากความสัมพันธ์นาน 2 ปี ที่แม้แต่รักแท้ ก็ต้องแพ้ความไม่ตรงปก

นี่คือรูปที่ทางแฟนสาวส่งมาให้ในช่วงคบกัน

แท้จริงแล้วรูปถ่ายที่ถูกแอบอ้างเป็นรูปของหญิงสาวช่างแต่งหน้าคนดังในอินโดนีเซีย ซึ่งภายหลังเธอได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก เมื่อภาพของเธอได้ปรากฎไปทั่วจนเป็นไวรัลว่า สงสัยภาพของเธอเป็นกระแสได้อย่างไร

ที่มา : Tribunnews , worldofbuzz