หนุ่มขอสาวแต่งงานใน KFC ถูกบอกว่าไร้คลาส กลายเป็นกระแสให้แบรนด์ดังเสนอตัวจัดงานแต่งให้

ความสุขสำหรับใครบางคนไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่เลิศหรู เช่นเดียวกับคู่รักชาวแอฟริกาใต้คู่นี้ ที่แฟนหนุ่มได้คุกเข่าขอแต่งงานแฟนสาวในร้าน KFC สาขาหนึ่งในบ้านเกิด

ภาพช่วงเวลาประทับใจถูกถ่ายขึ้นโดยลูกค้าคนหนึ่งในร้าน ก่อนที่จะถูกแชร์ต่อไปในทวิตเตอร์ KFC South Africa แสดงให้เห็นถึงสีหน้าของทั้งคู่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ท่ามกลางเสียงปรบมือแสดงความยินดีจากพนักงานและลูกค้าในร้าน

ทางทวิตเตอร์ KFC South Africa เองก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าว และทวิตข้อความขอแรงชาวเน็ตให้ช่วยตามหาคู่หนุ่มสาวคู่นี้ พร้อมกับบอกว่ามีรางวัลอยากจะมอบให้กับพวกเขา

“โปรดช่วยเราตามหาคู่หนุ่มสาวที่แสนน่ารักคู่นี้ที สามารถส่งข้อความมาแจ้งให้เราทราบได้ เรามีบางอย่างอยากจะเซอร์ไพรส์ให้กับพวกเขา”

และด้วยพลังแห่งโซเชียล หลังจากนั้นไม่นาน KFC ก็ทวีตว่า ได้เจอคู่รักคู่นี้แล้ว พร้อมกับมีชาวเน็ตจำนวนมากต่างชื่นชมและแสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้ จนเกิดเป็นกระแสไวรัลในเวลาต่อมาผ่านแฮชแท็ก #KFCProposal

แต่แล้วก็เกิดดราม่าขึ้น มีหญิงสาวรายหนึ่งอยู่ดีไม่ว่าดี เธอนำโพสต์ดังกล่าวไปแชร์ต่อ และโพสต์ข้อความเชิงแขวะไปว่า

“หนุ่มแอฟริกาใต้ช่างดูไร้คลาสซะจริง ถึงกับขอสาวแต่งงานในร้าน KFC ฉันหมายถึงคนที่ขอแต่งงานนะ”

เกิดอะไรขึ้นต่อไปคงไม่ต้องบอก ชาวเน็ตทั้งหลายแห่เข้าไปถล่มในทวิตเตอร์ของเจ้าตัวเละเทะ จนเธอต้องลบโพสต์ของเธอออกไปในที่สุด

และกลับกลายเป็นว่า ความดังของคู่รักคู่นี้ก็ยิ่งฉุดไม่อยู่ มีแบรนด์สินค้าชื่อดังต่าง ๆ ทั้งแบรนด์รองเท้า เสื้อผ้า มือถือ เครื่องสำอางค์ รถยนต์ รวมไปถึงสายการบิน ต่างเสนอตัวเข้าช่วยเหลือเพื่อเนรมิตรงานแต่งงานตามที่พวกเขาได้วาดฝันเอาไว้

.

.

หลาย ๆ แบรนด์ยินดีจะจ่ายค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ ดอกไม้ อาหาร หรือแม้แต่ตั๋วที่พักไปฮันนีมูนให้ฟรี ๆ เลยทีเดียว

ที่มา : metro , KFC South Africa