อะไรดลใจ หนุ่มสายเลีย บุกรุกยามค่ำคืน ยืนเลียออดประตูบ้านกว่า 3 ชั่วโมง

ในสังคมทุกวันนี้ มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมากมาย จึงเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องคอยสอดส่อง และระวังตัวกันมาก อาจมีคนจิตไม่ปกติทำเรื่องอะไรที่ผิดแปลก ไม่น่าไว้ใจ และเมื่อไม่กี่วันนี้ เกิดเรื่องพิลึกพิลั่นขึ้น เมื่อกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ที่หน้าประตูบ้าน ได้บันทึกเหตุการณ์ไว้

โดยมีชายคนหนึ่ง ได้บุกรุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อนที่เขาจะเริ่มเลียออดประตูบ้าน อย่างเมามัน โดยที่ก็ไม่รู้อะไรดลใจถึงทำแบบนั้น

โดยใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง ในการทำเรื่องพิลึกอย่างนั้น นอกจากนี้ เขายังได้ฉี่ในสวนหน้าบ้าน รวมถึงนำเอาสายไฟที่ใช้ตกแต่งบ้านไปอีกด้วย

ตามรายง่านข่าวระบุว่า บ้านหลังดังกล่าว เป็นของครอบครัว Dungan ระหว่างที่เกิดเรื่องขึ้น เจ้าของบ้านได้ออกไปข้างนอก โดยมีลูก ๆ ของเขาได้นอนหลับอยู่ แต่ก็ไม่ได้ถูกรบกวนจากเสียงกริ่งแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม Sylvia Dungan เจ้าของบ้าน ได้เผยว่า เธอรู้ตกใจอยู่ไม่น้อย แต่ก็โล่งใจที่ไม่ได้เกิดเหตุร้ายอะไร เพราะในความจริงแล้วเขาไม่ได้ทำลายข้าวของ หรือทำร้ายใครเลย พร้อมทั้งกล่าวว่า ระบบรักษาความปลอดภัยที่บ้านนั้นมีความสำคัญมาก ถึงมันจะต้องลงทุนสักหน่อย แต่ก็คุ้มค่าถ้าเผื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการตำรวจซาลิน่า ได้ระบุชื่อผู้ก่อเหตุรายนี้คือ Roberto Daniel Arroyo วัย 33 ปี พร้อมทั้งยังงุนงงกับการกระทำดังกล่าว รวมถึงได้ตั้งข้อหาแก่ชายผู้นี้ไว้ 2 ข้อคือ ลักขโมย และด้อมมอง

คลิป

ที่มา : mirror , sfgate