ไบค์เกอร์หนุ่ม คุกเข่าขอร้องข้างรถแฟนเก่า ไม่ให้เธอไปแต่งงานกับชายอื่น

มีคำกล่าวที่ว่า “คุณจะไม่เห็นค่าในสิ่งนั้น จนกว่าคุณจะสูญเสียสิ่งนั้นไป” และมันน่าจะตรงกับเรื่องราวของพ่อหนุ่มคนนี้ ที่พยายามจะอ้อนวอนขอแฟนเก่าไม่ให้ไปแต่งงานกับชายอื่น แต่เรื่องความรักมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน เมื่ออีกฝ่ายหนึ่งหมดใจไปแล้ว สิ่งที่ทำได้ก็แค่เพียงต้องยอมรับและอยู่กับความเป็นจริงให้ได้

เหตุการณ์เกิดขึ้นในเมืองเมเดยิน ประเทศโคลอมเบีย ว่าที่เจ้าสาวที่อยู่ในชุดแต่งงานสีขาวอร่ามกำลังนั่งอยู่บนรถยนต์โบราณ ที่กำลังจะพาเธอไปยังโบสถ์ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานวิวาห์กับชายหนุ่มที่เธอรัก

 

ทันใดนั้น ก็มีผู้ชายขี่มอเตอร์ไซค์ได้จอดรถลงมา และนั่งคุกเข่าอ้อนวอนหญิงสาวที่คาดว่าจะเป็นแฟนเก่าเพื่อขอไม่ให้ไปแต่งงาน จากนั้นเขาพยายามจะดึงตัวเธอมาจูบหลายครั้ง แต่ก็ถูกผลักออกไป

ท่ามกลางสายตาผู้คนในละแวกนั้น มีบางคนถึงกับส่งเสียงเชียร์พ่อหนุ่มไบค์เกอร์ด้วยว่า “อย่าไปแต่ง ๆ” บางคนก็ตะโกนออกมาว่า “จูบเลย ๆ”

แต่สุดท้าย หญิงสาวก็ยังคงเดินทางไปสู่งานวิวาห์ดังเดิม ทิ้งชายหนุ่มให้อยู่กับความผิดหวังกับรถสองล้อคู่ใจของเขาตามลำพัง

หลังจากคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็น แต่ดูจะเป็นการตำหนิพ่อหนุ่มไบค์เกอร์เสียส่วนใหญ่

“เขาเสียโอกาสนั้นแล้ว ทำไมเมื่อตอนที่ยังคบกับเธอถึงปล่อยให้เธอหลุดไปหละ ปล่อยให้เธอได้แต่งงานมีความสุขตามทางของเธอซะเถอะ”

ขณะที่ชาวเน็ตอีกคนกล่าวว่า

“ช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าอับอายสิ้นดี ไม่มีใครจะบังคับใครแต่งงานได้หรอก ทุกคนมีสิทธิ์เลือกและเธอก็ได้เลือกแล้ว ผู้ชายคนนี้ก็ไม่ให้เกียรติเธอเอาซะเลย”

ที่มา : mirrorWhispering News