สาววางขนมไว้หน้าบ้าน ให้คนส่งของหยิบฟรีในช่วงเทศกาล นำไปสู่ท่าดีใจจนออกสเต็ปแบบนี้

ในยุคที่ผู้คนหันมาสั่งซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ซึ่งย่อมมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก แต่ในช่วงเทศกาลวันหยุดแบบนี้ ออเดอร์การสั่งจากลูกค้าก็ย่อมมีจำนวนมหาศาล งานหนักก็เลยไปตกกับพนักงานขนส่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Kathy Ouma หญิงชาวอเมริกัน จากเมืองมิดเดิลทาวน์ รัฐเดลาแวร์ ก็เป็นอีกคนที่เข้าใจดี เธอจึงอยากจะช่วยให้พนักงานส่งของมีกำลังใจในการทำงานในเทศกาลวันหยุด เพราะช่วงแห่งการจับจ่ายซื้อของ พวกเขาต้องทำงานหนักเป็นพิเศษ

เธอได้จัดเตรียมกล่องที่ใส่ขนมขบเคี้ยวและน้ำดื่มไว้ที่หน้าประตูบ้าน เพื่อให้พวกเขาได้หยิบติดไม้ติดมือเพื่อเป็นการตอบแทนเล็ก ๆ น้อย ๆ พร้อมกับมีโน้ตสั้น ๆ เขียนไว้ว่า

“เชิญหยิบขนมและน้ำดื่มติดมือไปด้วยและกินให้อร่อยนะ ขอบคุณที่ทำให้การชอปปิงในช่วงวันหยุดเทศกาลเป็นเรื่องง่าย ๆ”

และแล้วกล้องวงจรปิดก็จับภาพไว้ได้ ขณะที่พนักงาน Amazon คนหนึ่ง ได้เดินเข้ามาส่งของตามปกติ และได้สังเกตเห็นข้อความที่ติดไว้กับกล่องขนมก็ทำให้เขาดีใจอย่างหนัก ถึงกับอุทานออกมาเสียงดังว่า “ไม่อยากจะเชื่อเลย พวกเขามีขนมให้เราด้วยหละ ใจดีมากเลย”

และเมื่อเขาหยิบขนมติดไม้ติดมือกลับไปที่รถ เขาก็โชว์สเต็ปออกลีลาการเต้นอย่างที่เห็น

คลิปจากกล้องวงจรปิด

โพสต์โดย Kathy Ouma เมื่อ วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2019

 

คลิปในอีกมุมหนึ่ง

THIS!❤️❤️ Made my day! I leave goodies out every year.#AmazonPrime

โพสต์โดย Kathy Ouma เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2019

 

ช็อตที่แสดงถึงความดีใจของเขากลายเป็นไวรัลในเวลาต่อมา จนมีคนแชร์ออกไปมากกว่า 3 แสนครั้ง ชาวเน็ตต่างชื่นชมน้ำใจของเจ้าของบ้าน ที่ถึงแม้จะเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ทำให้ใครหลายคนรู้สึกดีไปตาม ๆ กัน

และทาง Kathy ก็ยังกล่าวชื่นชมพนักงาน Amazon ซึ่งภายหลังทราบว่าชื่อ Karim Earl Reed III ที่สร้างรอยยิ้มให้คนหลายล้านคนเมื่อได้เห็นท่าทางการดีใจของเขา

ที่มา : Kathy Ouma , boredpanda