สาวแชร์เรื่องราวสุดหลอนในห้องผู้ป่วยรวม ทั้งหมอนยุบ ประตูเปิด-ปิดเอง

เรื่องของผีสาง หรือสิ่งลี้ลับเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งก็ยังไม่สามารถหาคำตอบในทางวิทยาศาสตร์ได้ ใครที่ยังไม่เคยพบเจอกับตาตนเอง ก็คงจะยืนกรานว่าไม่มีอยู่จริง กลับกัน หากใครที่เคยประสบพบเจอมา คงไม่ต้องสืบว่าหากอยู่ในเหตุการณ์นี้เข้าจะหลอนกันขนาดไหน

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Nattaka Suwannachat ได้แชร์ประสบการณ์น่าขนลุก เมื่อเธอได้นอนอยู่ในห้องผู้ป่วยรวมภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรปราการ และเกิดสิ่งผิดปกติภายในห้องขึ้น จึงได้นำมือถือมาถ่ายคลิปเอาไว้ พร้อมกับบรรยายเรื่องราวสุดหลอนรับวันพระใหญ่ว่า

“#แชร์ประสบการณ์ห้องรวม
วันพระใหญ่เอาสะหน่อย ณ รพ.ปล สมุทรปราการ เป็นห้องรวมมีผู้สูงอายุร่วมห้องอยู่ประมาณ 3เตียง เสียงกรนสนั่น เลยหันหน้าเข้ากำแพง ตั้งใจจะนอนร่ะ มีเสียงเตียงดังอยู่นั้นแหละเสียงดังเหมือนขึ้น ๆ ลงๆ เตียงเลยหันไปนอนมองด้วยความลำคาน และเป็นคนไม่กลัวผี เลยจ้องไปตามเสียง เห็นหมอนมันยุบลงเหมือนมีคนนอน เลยเพ้งจ้องไว้ให้แน่ใจแล้วก็เห็นเหมือนมีคนลุกมีเสียงเตียงดัง เลยเอาโทรศัพท์มาซูมดูเท่านั้นแหละตามคลิป ขออภัยมือสั่นนิดหน่อย”

#แชร์ประสบการณ์ห้องรวมวันพระใหญ่เอาสะหน่อย ณ รพ.ปล สมุทรปราการ เป็นห้องรวมมีผู้สูงอายุร่วมห้องอยู่ประมาณ 3เตียง เสียงกรนสนั่น เลยหันหน้าเข้ากำแพง ตั้งใจจะนอนร่ะ มีเสียงเตียงดังอยู่นั้นแหละเสียงดังเหมือนขึ้นๆลงๆเตียงเลยหันไปนอนมองด้วยความลำคาน และเป็นคนไม่กลัวผี เลยจ้องไปตามเสียง เห็นหมอนมันยุบลงเหมือนมีคนนอน เลยเพ้งจ้องไว้ให้แน่ใจแล้วก็เห็นเหมือนมีคนลุกมีเสียงเตียงดัง เลยเอาโทรศัพท์มาซูมดูเท่านั้นแหละตามคลิป ขออภัยมือสั่นนิดหน่อย😂😂

โพสต์โดย Nattaka Suwannachat เมื่อ วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2019

 

จากในคลิป เธอพยายามถ่ายไปที่เตียงนอนฝั่งตรงข้าม โดยอ้างว่า ได้ยินเสียงเหมือนมีคนลุกขึ้น-ลงจากเตียง และหมอนก็ยุบลงไปเอง จากนั้นไม่นาน ตรงประตูกระจกก็ได้เลื่อนเปิด-ปิดเอง โดยที่ไม่มีใครอยู่ตรงนั้นสักคน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร

เรื่องราวที่เธอได้โพสต์ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก มียอดแชร์ไปกว่า 2.3 หมื่นครั้ง และร่วมแสดงความคิดเห็นกันหลากหลาย

.

.

.

.

อย่างไรซะ ก็เป็นความเชื่อและวิจารณญาณส่วนบุคคล แต่สำหรับใครที่จิตไม่แข็ง หากได้มีเหตุต้องมานอนแล้วเจอแบบนี้ อาจมีวิ่งหัวโกร๋นแน่นวล

ที่มา : Nattaka Suwannachat