สาวแชร์ประสบการณ์อันเลวร้าย กับการออกเดตมากกว่า 40 ครั้ง ใน 9 เดือน

บางครั้งการจะเจอคนที่ใช่ก็แสนจะยากเย็น บางคนอาจตามหากันทั้งชีวิต ขณะที่บางคนอาจจะแค่บังเอิญเดินชนกัน แต่กลับพบว่าเป็นคนที่เฝ้ารอมาทั้งชีวิต และเรื่องราวต่อไปนี้ เป็นเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่อยากจะมีใครสักคนไว้เรียกว่าแฟน แต่ทำยังไงก็ยังไม่เจอสักที

เธอผู้นี้เริ่มใช้แอปหาคู่อย่าง Tinder และ PlentyOfFish เว็บไซต์ออนไลน์หาคู่ชื่อดัง เมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งสร้างโปรไฟล์บรรยายสรรพคุณของตัวเองอย่างละเอียด โดยหวังจะพบกับชายหนุ่มรู้ใจสักคน แต่ตลอดระยะเวลา 9 เดือนที่ผ่านมา เธอที่เคยผ่านการเดตกับผู้ชายมาแล้วกว่า 40 ครั้ง แต่กลับเป็นเดตที่ห่วยแตกทั้งหมด

โดย Natalie Palmer นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ชีวภาพ วัย 24 ปี จากเมือง Caerphilly ในเวลส์ ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์การเดตของเธอผ่าน The Sun สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ

คนแรกที่เธอได้พูดถึง คือหนุ่มผู้บ้าและหมกมุ่นในกาม โดยเขามีของเล่นเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศมากมาย ทั้งยังเสนอให้เธอได้ลองใช้เพื่อมาเล่นสนุกกับเขาด้วย

บางคนก็ส่งข้อความหยาบคายมา และเมื่อเธอบล็อกเขาไป เขาก็สร้างโปรไฟล์ปลอมขึ้นมาพร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่ และส่งข้อความมาแบบเดิม ซ้ำ ๆ

ขณะที่อีกคน ก็เป็นพวกที่บ้ารถปอร์เช่ ตลอดทั้งคืนที่อยู่ด้วยกัน ตานั่นก็มักจะพูดคุยถึงแต่เรื่องไวน์ยี่ห้อโปรด และโอ้อวดถึงสิ่งของราคาแพง ๆ ที่เขามี พร้อมทั้งชอบพูดปิดท้ายว่า “แต่อย่างเธอไม่น่าจะหามาได้นะ”

และอีกคนเป็นนักดับเพลิงที่มักจะชอบเรียกชื่อเธอผิด ๆ และก็ชอบเอาตัวมาถูกับขาของเธอไปมา ทำเหมือนอย่างกับหมา

หลังจากผ่านไปหลายวัน Natalie ผู้หวังจะได้เป็นแพทย์ในอนาคต ก็ยังไม่หมดหวังที่จะพบชายในฝัน เธอได้เลือกออกเดตกับหนุ่มชาวคริสเตียนน่ารักคนหนึ่ง แต่สุดท้ายก็เกมโอเวอร์เช่นเดิม เมื่อเขารู้ว่าเธอเคยทำงานเป็นอาสาสมัครโรงทานสำหรับคนไร้บ้าน เขาก็เสียงดังใส่ และบอกว่า “คนไร้บ้านก็สมควรจะอาศัยอยู่ตามท้องถนนนะ” แต่เธอไม่ขำด้วย สุดท้ายก็ต่างคนต่างไป

แต่นั่นยังพีคไม่สุด สำหรับประสบการณ์ที่เธอได้เจอ โดยเธอได้เล่าต่อไปถึงเดตที่สุดแสนสยองในชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ร้าน McDonald’s ระหว่างที่เธอและคู่เดตกำลังต่อคิวสั่งอาหารอยู่นั้น อยู่ ๆ เขาผู้นั้นก็ดันอุจจาระราดซะอย่างนั้น มันทำให้เธอขำออกมาอย่างหนัก

และคงไม่ต้องสืบต่อนะว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร

ที่มา : mirror , thesun