บล็อกเกอร์สาวถูกแฟนนอกใจ แก้แค้นด้วยการซื้อโฆษณาในอินสตาแกรม ประกาศให้โลกได้รู้

ยามแรกรักน้ำต้มผักก็ยังว่าหวาน แต่เมื่อไหร่ที่ความรักจืดจาง สิ่งสุดท้ายที่เกิดขึ้นก็คงเป็นการเลิกรากันไป คู่รักหลายคู่อาจแยกทางกันด้วยดี แต่ก็มีบางคู่ที่จบลงไม่สวย ถึงขนาดที่ฝ่ายหนึ่งผูกใจเจ็บ เพราะจับได้ว่าแฟนตัวเองนอกใจ เลยตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อให้สาสมกับที่ถูกสวมเขามาตลอด

Hilary บล็อกเกอร์สายอาหารและท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ จับได้ว่าแฟนหนุ่มของเธอกำลังนอกใจ และด้วยความแค้นที่กำลังสุมอกอยู่ตอนนี้ เธอตัดสินใจซื้อโฆษณาในอินสตาแกรม ภายใต้บัญชีชื่อว่า SGNomster เพื่อแฉถึงการคิดไม่ซื่อของแฟนเก่าของเธอ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ภาพถ่ายที่เห็นอยู่นี้ ฮิลารีถ่ายคู่กับแฟนเก่าของเธอ พร้อมคำบรรยายถึงความรู้สึกอันเจ็บปวดไว้ว่า

“มีแต่ความโกหกครั้งแล้วครั้งเล่า คุณทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันไม่เคยดีพอเลย ในเมื่อคุณมีผู้หญิงอีกคนมาตลอด

“ในขณะที่เวลาจะช่วยเยียวยาแผลใจ แต่รอยแผลเป็นจะยังคงอยู่เสมอ ฉันอาจจะให้อภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ฉันจะไม่มีวันลืม ลาก่อน”

โดยภาพโฆษณาดังกล่าวไปสะดุดตาชาวเน็ตคนหนึ่ง เธอเลยนำมาแชร์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับข้อสงสัยเล็ก ๆ ว่า ทำไมเธอถึงเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มองเห็นโฆษณานี้

“ฉันไม่รู้หรอกนะ ผู้หญิงในภาพนี้เป็นใคร แต่ฉันโคตรจะปลื้มเลย เธอซื้อโฆษณาในไอจีเพื่อประจานแฟนหนุ่มของเธอที่นอกใจ”

No idea who this girl is but I am so impressed that she took out an instagram ad to shame her cheating boyfriend?????? 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂Also why am I in the target audience for this?! 🤣

โพสต์โดย JayDee Lok เมื่อ วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2020

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์จนกลายเป็นไวรัล มีคนเข้ามากดไลก์จำนวนมาก ชาวเน็ตบางคนก็บอกว่า เป็นการแก้แค้นที่เจ็บแสบจริง ๆ และเธอผู้นี้ต้องเป็นนักการตลาดเลเวล 99 แน่ ๆ

ที่มา : JayDee Lokcoconuts , worldofbuzz