สาวถึงกับลมจับกลางรายการทีวี เมื่อช่างทำผมตัดผมเธอออกไป 12 นิ้ว โดยไม่บอกเธอก่อน

เรื่องของการไว้ผมสั้น-ยาว เป็นรสนิยมของคนแต่ละคน แต่หากเป็นผู้ที่รักผมและเลี้ยงผมมาอย่างยาวนาน คงจะรู้สึกช็อกหากมีใครมาตัดผมที่อุตส่าห์ทะนุถนอมเป็นอย่างดี เหมือนกับหญิงสาวรายหนึ่งที่ถูกช่างทำผมตัดผมออกไปถึง 12 นิ้ว

İlayda หญิงสาวชาวตุรกี ผู้ที่ได้ไปออกรายการเรียลลิตี้ทางทีวี โดยที่เธอจะอาสาเป็นแบบให้ช่างทำผมได้มาแข่งขันชิงเงินรางวัลกัน

รายการเรียรลิตี้ดังกล่าวชื่อว่า Kuaförüm Sensin (คุณคือช่างทำผมของฉัน) และช่างทำผมที่มารับหน้าที่แปลงโฉมของเธอคือ Bilal Ağın สไตล์ลิสต์หนุ่มผู้พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม แต่ดูเหมือนทั้งเขาและเธอไม่ได้สื่อสารนัดแนะกันมาก่อนว่า สุดท้ายรูปแบบทรงผมที่ออกมาจะเป็นลักษณะไหน

ระหว่างแข่งขัน Bilal เริ่มจัดการรวบเส้นผมของเธอที่มีความยาวถึงปลายหลัง และตัดออกอย่างปราณีต โดยส่วนที่ถูกตัดออกไปมีความยาวถึง 12 นิ้วเลยทีเดียว

ซึ่งถ้าเป็นคนปกติ ความยาวของผมหลังถูกตัดออกไปก็น่าจะดูธรรมดามาก ๆ แต่ด้วยความที่ผมของเธอยาวมากจริง ๆ และเธอก็น่าจะหลงใหลในผมของเธอไม่น้อย ทีแรกดูเหมือนว่าเธอจะพอใจกับทรงผมที่ออกมา แต่เมื่อได้เห็นผมที่ถูกตัดออกไปจำนวนมาก เธอถึงกับร้องไห้ออกมากลางรายการ

ภาพเปรียบเทียบก่อน-หลัง ซึ่งจากภาพดูจากสีหน้าเธอก็บ่งบอกว่าเธอไม่ปลื้มแค่ไหน

จากนั้น İlayda ได้ตัดสินใจถอดผ้าคลุม และลุกออกไปจากรายการทันที โดยระหว่างที่เดินถึงทางออก จู่ ๆ เธอถึงกับขาอ่อน เป็นลม โดยมีพิธีกรอีกคนมาช่วยประคองเธอไว้ สร้างความแตกตื่นให้กับกรรมการตัดสินและผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด

ถึงแม้เธอจะไม่พอใจกับผมทรงใหม่ แต่ผมของเธอที่ถูกตัดออกไป จะนำไปบริจาคให้กับโครงการ Let My Hair Be Your Hair ซึ่งรับทำวิกผมให้กับผู้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง อย่างน้อยก็น่าจะปลอบใจให้เธอรู้สึกดีขึ้นได้บ้าง

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> kuaforumsensintv

ที่มา : unilad , ladbible