เมื่อสาวอยากได้ของขวัญจากแฟน เลยส่งรูปบอกใบ้แบบเนียน ๆ หวังว่าเขาจะรู้นะ

การเลือกของขวัญให้คนรักอาจเป็นเรื่องน่าปวดหัวพอสมควร เพราะไม่รู้ว่าจะให้อะไรไปถึงจะถูกใจ ครั้นจะให้ไปเลือกเองมันก็ไม่เซอร์ไพรส์ และสำหรับบางคนที่อยากได้ของขวัญจากแฟนแต่ไม่อยากเอ่ยปากบอกว่ามันคืออะไร แต่ใจก็อยากให้แฟนตัวเองรู้ว่า จึงต้องมีเคล็ดลับเล็กน้อยอย่างสาวคนนี้

คู่รักนักศึกษาจากมินนิโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่คบกันมาตั้งแต่เดือนก.ค. 2018 ได้แชร์ถึงของขวัญชิ้นล่าสุดที่ชายหนุ่ม Billy Yang ได้ให้กับแฟนสาวของเขา Jen Vang

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2018 ชายหนุ่ม Yang ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อบอกถึงของขวัญที่เขาได้ให้กับแฟนสาว มันคือแหวนเงินจากแบรนด์ Pandora แต่ที่น่าสนใจและทำให้โพสต์ของเขาเป็นไวรัลก็คือ การบอกใบ้ถึงสิ่งของที่แฟนสาวเขาอยากได้

จากโพสต์ของเขา มีแคปชั่นว่า

“เมื่อเธอให้คำใบ้คุณแล้ว จงนำมันมาซะ”

พร้อมกับอัปโหลดภาพที่แฟนสาวโพสต์ลงในแอป Snapchat พร้อมข้อความ

“ฉันจำเป็นต้องนำสิ่งนี้ติดตัวไปทุกที่”

แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งโฟกัสที่สายชาร์จ เห็นภาพพื้นหลังนั่นไหม

ภาพเดียวอาจไม่เป็นที่สังเกต เธอได้โพสต์ไว้อีกภาพหนึ่ง พร้อมข้อความ

“ฉันอยากจะทำเล็บจังเลย”

และด้วยความช่างสังเกตและมีเซนส์ของหนุ่ม Yang สุดท้ายแหวนวงงามก็ได้มาอยู่บนนิ้วแฟนสาวของเขาเรียบร้อย พร้อมกับเล็บใหม่ด้วยเลย

โพสต์ของเขา ต่างมีคนกดไลก์ 6 หมื่นกว่าคน และแชร์มากกว่า 1 แสนครั้ง ภายใน 2 วัน อีกทั้งมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างท่วมท้น

ชาวเน็ตคนนี้บอกว่า “เธอได้เล็บใหม่ด้วยอีกต่างหาก เอาตำแหน่งผู้ชายแห่งปีไปเลย”

เธอได้ทั้งแหวนทั้งเล็บใหม่ เธอเนียนได้สำเร็จจริง ๆ

หลาย ๆ คนก็แท็กแฟนตัวเองมาดูและบอกอยากได้แบบนี้บ้าง

สำหรับใครที่อยากให้แฟนซื้อของขวัญที่ถูกใจให้ จะนำวิธีของสาวคนนี้ไปใช้ก็ได้นะ แต่ต้องมั่นใจระดับหนึ่งว่าแฟนคุณมีเซนส์เพียงพอ

ที่มา : Billy Yang , nextshark