สาวอังกฤษสั่งซื้อชุดจะไปปาร์ตี้ แต่พอของมาส่งดันตัวเล็กไปหน่อยนะ

ในโซเชียลได้มีการแชร์ภาพของน้องหมาตัวหนึ่งใส่ชุดลายสีดำ ขณะกำลังโพสท่าเซ็กซี่ถ่ายรูป แต่ดูยังไง ๆ ก็ไม่น่าจะเป็นชุดสำหรับน้องหมานะ

โดยโพสต์ต้นทางมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Callie_conway1 เธอได้โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นภาพของเสื้อผ้าชุดหนึ่ง กับสุนัขที่อาสาเป็นนางแบบสวมชุดนั้น พร้อมแคปชั่นว่า

“เมื่อฉันสั่งซื้อชุดไซซ์ 8 เพื่อจะใส่ไป Ibiza และเมื่อของมาถึง มันน่าจะเหมาะกับเจ้า Charlotte น้องหมาของฉันมากกว่าฉันนะ”

ทวีตดังกล่าวกลายเป็นไวรัล มีคนกดไลก์มากกว่า 3 แสนคน ขณะที่มีคนรีทวีตกว่า 6 หมื่นครั้งทีเดียว

เจ้าของทวีตนี้ชื่อว่า Callie Conway สาววัย 19 ปี จากเมืองนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ เธอได้สั่งซื้อชุดงานปาร์ตี้ไซซ์ 8 UK มาจากเว็บไซต์ออนไลน์ เพื่อจะนำไปใส่ท่องเที่ยวที่เกาะ Ibiza ประเทศสเปน โดยสั่งซื้อมาในราคา 30 ปอนด์ (ประมาณ 1,250 บาท)

แต่เมื่อของมาส่งกลับพบว่าขนาดมันเล็กเกินกว่าที่เธอจะใส่ได้ ครอบครัวของเธอเมื่อเห็นชุดดังกล่าวต่างก็พากันขำ แต่ด้วยความที่ซื้อมาแล้วจะทิ้งไปก็กลัวเปล่าประโยชน์ เธอจึงคิดว่ามันน่าจะเหมาะกับน้องหมาของเธอมากกว่า

เธอจึงนำไปปรับนิดหน่อย ก่อนจะนำไปใส่ให้เจ้า Charlotte น้องหมาพันธุ์เบดลิงตัน เทอเรียที่เลี้ยงไว้ และก็ไม่น่าเชื่อว่ามันใส่ได้พอดีจริง ๆ

พร็อปมาเต็ม ร้อนแรงดั่งไฟเออร์

และเพื่อป้องกันเผื่อจะมีดราม่า Callie ได้ออกมาทวีตเพิ่มเติมว่า น้องหมาของเธอไม่ได้มีความกลัวหรือรู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด และเจ้า Charlotte ก็ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว แต่อย่างไรแล้วกับชุดนี้มันก็ดูแย่จริง ๆ แหละนะ

ที่มา : @Callie_conway1 , dailymail