เบื่อสามีไม่รู้จักโต ภรรยาแอบขายโมเดล Avengers ของรักของหวงสามีในเน็ต

ในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทั่วโลกรอคอยอย่าง Avengers: End Game ได้เข้าฉาย และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่บรรดาของเล่น ของสะสมจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะฮิตถล่มทลาย หลายคนที่ชื่นชอบต่างพยายามตามหาซื้อเพื่อเก็บไว้เป็นของสะสมส่วนตัว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชายชาวฮ่องกงคนหนึ่งก็เป็นอีกคนที่คลั่งไคล้ภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากที่เขาได้ไปรับชมมา เขาก็เริ่มหาซื้อโมเดลของเล่นจากภาพยนตร์ดังกล่าว โดยเริ่มจากการซื้อฟิกเกอร์ Iron Man มา 2 ตัว และก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่ดูเหมือนภรรยาของเขาจะไม่ถูกใจกับสิ่งนี้

ภรรยาของเขาจึงตัดสินใจนำหุ่นโมเดลเหล่านั้นประกาศขายลงในกลุ่มเฟซบุ๊กในช่วงที่สามีไม่อยู่ โดยเธอได้อัปโหลดภาพลงในกลุ่มซื้อ-ขายของเล่นของชาวฮ่องกง พร้อมกับตั้งราคาขายทั้งชุด ที่ประกอบด้วยหุ่นโมเดลอย่างต่ำ 5 ตัวไว้เพียง 1,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (ราว 4,000 บาท) และโพสต์ข้อความไว้ว่า

“สามีของฉันหมกหมุ่นอยู่กับสิ่งพวกนี้หลังจากที่ไปดูภาพยนตร์เรื่อง Avengers: End Game และเมื่อเขากลับมาจากที่ทำงาน เขาก็จะกลับมาพร้อมกับกล่องของเล่น 1-2 กล่องทุกวัน เขาอายุ 40 ปีแล้ว แต่ยังทำตัวเหมือนเด็ก บ้านก็ไม่ได้มีขนาดใหญ่โตอะไร แต่เขาก็ยังคงนำหุ่นพวกนี้กลับมาเป็นประจำ โปรดช่วยฉันเอาฟิกเกอร์พวกนี้ออกไปจากบ้านฉันที จะดีมากเลยถ้าฉันจะขายมันออกไปในช่วงที่สามีของฉันไม่อยู่บ้าน”

หลังจากที่เธอโพสต์ขายไป ต่างมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาบอกว่า ราคาที่เธอตั้งขายถูกกว่าราคาท้องตลาดเป็นอย่างมาก และนั่นจะทำให้สามีของเธอต้องขาดทุนและสูญเงินจำนวนมาก

ขณะที่บางรายเข้ามาต่อว่ากับการกระทำของเธอที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อสามีตนเอง ถึงขั้นยุให้สามีหย่าขาดกับเธอไปเลย

แต่หลังจากที่โดนชาวเน็ตรุมตำหนิอย่างหนัก สุดท้ายเธอก็ได้ลบโพสต์ออกไป แต่ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าสามีของเธอจะทราบเรื่องนี้หรือไม่

ที่มา : bastillepost , worldofbuzz