8 คุณสมบัติที่น่าสนใจที่ใช้ใน มายากล ขณะที่แสดงบนเวที

หลายคนไม่ทราบว่านักมายากลที่นำความสุขและความมหัศจรรย์ในชีวิตของเราเป็นคนคลางแคลงและแทบจะไม่เชื่อในสิ่งเหนือธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น illusionists นิยมเพนน์และหมอดูทุบทฤษฎีสงสัยทั้งหมดเกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกและมีอำนาจทุกอย่าง clairvoyants ในของพวกเขาแสดง อย่างไรก็ตามเทคนิคอันงดงามที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญดึงดูดคนทุกวัน

Bright Side ได้ตัดสินใจที่จะยกม่านลับและเปิดเผยความลับของเทคนิคที่มีชื่อเสียงระดับโลก ดังนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับชีวิตของคนแคระอีกต่อไป และคุณสามารถทำหนึ่งในเทคนิคที่บ้านด้วยความช่วยเหลือของรายการบางอย่างที่คุณแน่นอน

.

1. เปลี่ยนคนหนึ่งไปอีกคนหนึ่ง

หมอผีนั่งอยู่ในกระเป๋าและผู้ช่วยผูกมัน จากนั้นนักมายากลจะถูกใส่เข้าไปในหน้าอกและผู้ช่วยจะล็อคมัน ผู้ช่วยยืนบนหน้าอกยกเสื้อคลุมและเสื้อคลุมหล่นลงมาเพื่อเผยให้เห็นผู้วิเศษ จากนั้นเขาก็ปลดล็อกหน้าอก unties กระเป๋าและผู้ช่วยอยู่ข้างใน (มักจะอยู่ในชุดที่แตกต่างกันสำหรับผลดี)

.

ความลับ

มีทางออกในถุงหมอผี มักเป็นซิปที่สามารถเปิดได้จากภายใน ผู้ช่วยยืนอยู่ที่ขอบหน้าอก แต่แผงด้านบนเปิดออกได้ง่าย เมื่อผู้ช่วยยกเสื้อคลุมลวงตาออกจากถุงเก็บเสื้อคลุมและผู้ช่วยกระโดดลงไปในกระเป๋า จากนั้นเธอก็เปลี่ยนเครื่องแต่งกายของเธอ ยิ่งทำงานคู่กันได้รวดเร็วและเท่าใดก็ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการทำงานยิ่งใหญ่ขึ้นเท่านั้น

.

2. การขว้างปามีดที่คน

ได้อย่างรวดเร็วก่อนเคล็ดลับนี้อาจดูอันตรายมาก แต่บุคคลที่กำหนดเป้าหมายจะปลอดภัยเสมอ

.

ความลับ

คือการที่นักมายากลไม่เคยโยนมีด แต่เขาซ่อนไว้ในกระเป๋าลับที่ความเร็วฟ้าผ่า มีผู้ช่วยด้านหลังเป้าหมายที่ยิงมีดโดยใช้กลไกพิเศษที่ด้านหลังของเป้าหมาย เคล็ดลับทั้งหมดมีความรวดเร็วและประสานงานซึ่งเป็นเหตุผลที่เราคิดว่ามีดตีเป้าหมาย

.

3. การยืด

ผู้ช่วยจะถูกวางไว้ในกล่องขนาดใหญ่ที่มีเพียงหัวมือและเท้ายื่นออกมา หมอผีย้ายส่วนของร่างกายของผู้ช่วยในลักษณะที่เป็นไปไม่ได้

.

ในความเป็นจริงเมื่อนักมายากลเปิดและปิดประตูด้านหน้าและด้านหลังเพื่อพิสูจน์ว่ากล่องว่างเปล่ามีผู้ช่วยอีก 2 คนซ่อนตัวอยู่หลังกรอบ พวกเขาเข้าไปในกล่องผ่านประตูด้านหลังและเอามือและขาเข้าไปในช่องที่เกี่ยวข้อง สาว ๆ ทุกคนแต่งเล็บได้เหมือนกัน 2 ผู้ช่วยแสดงมือและขาของพวกเขาและหญิงสาวที่มีหัวของเธอข้างนอกยืนบนเก้าอี้หรือนอนลง

.

4. เปลี่ยนน้ำให้เป็นน้ำแข็ง

หมอผีเทน้ำลงในแก้ว แต่เศษน้ำแข็งตกลงมาจากแก้วแทนน้ำ แน่นอนว่าไม่มีการละเมิดกฎหมายฟิสิกส์

.

มีฟองน้ำอยู่ภายในที่ดูดซับน้ำ และยังมีน้ำแข็งอยู่ข้างในกระจก คุณสามารถทำเคล็ดลับนี้ได้ที่บ้าน แต่โปรดจำไว้ว่าแก้ว “วิเศษ” ไม่ควรโปร่งใส

.

5. นกพิราบที่หายไป

นักมายากลวางนกพิราบไว้ในกล่องมากกว่าหนึ่งตัว แต่เมื่อเขาเปิดกล่องนี้ไม่มีนกพิราบอยู่ข้างใน

.

ไม่ต้องกังวลพวกเขาจะปลอดภัย มีเพียง ห้องลับในฝาด้านบน: มีขนาดเล็กและมองไม่เห็น แต่นกสามารถอยู่ที่นั่นได้ชั่วขณะหนึ่ง

.

6. ฝังทั้งเป็น

เคล็ดลับนี้จะดำเนินการอยู่เสมอในพื้นที่เปิด หมอผีจะถูกวางลงในกล่องและผู้ช่วยฝังตัวเขาอยู่ในพื้นดิน ไม่กี่วินาทีต่อมาเขาหนีออกจากกับดักอันตรายนี้ หมอผีทุกคนไม่ได้ตัดสินใจที่จะปฏิบัติตามเคล็ดลับนี้เนื่องจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง แต่ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างทำอย่างถูกต้องไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

.

กล่องมีประตูลับที่นักมายากลใช้เพื่อเข้าไปในห้องใต้ดินพร้อมกับแหล่งจ่ายออกซิเจนและแสงสว่าง ด้วยความช่วยเหลือของชั้นวางแบบพิเศษหมอผีกลั้นลมหายใจไว้ในหลุมตื้นขณะที่ผู้ช่วยของเขาโยนเศษสิ่งสกปรกล่าสุดจากนั้นให้เขาหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

.

7. เข็มผ่านผิวหนัง

หมอผีไม่ทนความเจ็บปวดเพื่อประโยชน์ของเคล็ดลับที่น่าตื่นเต้น ทุกอย่างง่ายกว่ามาก

.

มายากลไม่เจาะผิวของเขา ; เขาเจาะชั้นของการ แต่งหน้าที่ทำจากกาวยาง เลือดปลอมถูกใส่เข้าไปในเข็มกลวงและไหลออกมาจากรูเล็ก ๆ

.

8. Sword nuallowing

เคล็ดลับอันงดงามนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำของศิลปิน

.

เน้นว่าดาบควรไปในทิศทางพิเศษเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายใด ๆ กับอวัยวะภายใน หลอดลมและหลอดอาหารควรเป็นเส้นตรง นักมายากลต้องฝึกฝนเป็นจำนวนมากหากต้องการทำเคล็ดลับนี้

.

ที่มา : brightside | clipmass