พักสายตาพาส่อง 5 ลูกสาวนักการเมือง สวย เก่ง โปรไฟล์เลิศ ดีกรีไม่ธรรมดา

การเลือกตั้งใหญ่ครั้งแรกในรอบ 8 ปี เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวานนี้ ท่ามกลางหลายกระแสที่เป็นที่สนใจของคนทั้งประเทศว่า สุดท้ายแล้วประเทศจะเดินไปทิศทางไหน วันนี้เลยขอเบรกพักสายตากันสักครู่ พาไปชมสาวสวยทายาทนักการเมืองดัง ต้องบอกว่าแต่ละคนนั้นดีกรีไม่ธรรมดาจริง ๆ จะเป็นใครบ้างลองไปชมกันเลย

1. ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ (จินนี่)

เริ่มต้นที่สาวหมวยรอยยิ้มหวานกระชากใจหนุ่ม ๆ คนนี้ เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอแน่นอน ลูกสาวคนเล็กของ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ จากพรรคเพื่อไทย โดยมีพี่ชาย 2 คน

จากการที่เธอได้ติดตามช่วยคุณแม่ออกหาเสียงด้วยบุคลิกสไตล์สาวน้อยสวยใส ทำให้ความน่ารักของเธอเตะตาบรรดาหนุ่ม ๆ ในชั่วข้ามคืน ปัจจุบันเธอศึกษาอยู่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภาพจาก mthai , posttoday

2. เจณิสตา พัฒนศิริวิศว (เจนิส)

สาวสวยคนนี้แฟนละครคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเธอเคยได้รับบทบาท “พลอยใส” ในละครเรื่องเมีย 2018 โดยเธอเป็นลูกสาวของคุณแม่กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา จากพรรคพลังประชารัฐ

และอีกหนึ่งบทบาทที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จัก เธอเป็นยูทูปเบอร์ ใช้ชื่อช่องว่า Janistar’s Official ซึ่งเป็นสายบิวตี้บล็อกเกอร์และไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้เธอยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองชื่อว่า Janistar ทั้งสวยและเก่งแบบนี้ทำเอาหนุ่ม ๆ ระทวยรัว ๆ

ภาพจากอินสตาแกรม janistarr

3. ปาวา นาคาศัย (เบอร์ดี้)

เซเลปสาวสวยรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในเรื่องแฟชั่นและดีไซน์ เธอมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง และยังรับงานถ่ายแบบจนเห็นเธอปรากฏอยู่บนหน้านิตยสารต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้ง และเห็นลุกคุณหนูสวยเก๋แบบนี้ แต่เธอชื่นชอบกีฬากลางแจ้งแนวสปอร์ตเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ ขี่ม้า หรือต่อยมวย

โดยเธอเป็นลูกสาวของคุณพ่ออนุชา นาคาศัย และคุณแม่พรทิวา นาคาศัย จากพรรคพลังประชารัฐ คุณแม่ของเธอเป็นอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในรัฐบาลของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

ภาพจากอินสตาแกรม birdieparva

4. นายิกา ศรีเนียน (แคนแคน)

บรรดาโอตะคงคุ้นชื่อเป็นอย่างดี สำหรับน้องแคนแคน อดีตสมาชิกวง BNK48 ปัจจุบันเรียนอยู่สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อภูวกร ศรีเนียน จากพรรคอนาคตใหม่ ถึงแม้ว่าจะจบการศึกษาจาก BNK48 ไปแล้ว แต่เธอก็ยังอยู่ในใจของเหล่าโอตะหลาย ๆ คน

ภาพจากอินสตาแกรม cannayika

5. พนัสนันท์ อังกินันทน์ (ปริ๊น)
.

เจ้าของร้านคาเฟ่ชื่อว่า Gooddress Studio & Cafe ในจังวัดเพชรบุรี เธอจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ สื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยรังสิต ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อยุทธพล อังกินันทน์ จากพรรคชาติไทยพัฒนา ด้วยความขาวใสออร่านี้เองจึงทำให้หนุ่ม ๆ ใจละลายไปตาม ๆ กัน

ภาพจากอินสตาแกรม pnzypnzy

ทั้งสวย เก่ง โปรไฟล์เลิศ เรียกว่าไม่ธรรมดาสำหรับสาวทั้ง 5 คนนี้ ทำเอาหนุ่มแต่ละคนใจเต้นรัว เข้าคูหากาผิดกาถูกเลยทีเดียว

อ้างอิง : campus-star , hellomagazine , google , wikipedia