ชายผู้อ้างเดินทางข้ามเวลามาจากปี 2075 โชว์อาหารแห่งอนาคต และบอกถึงเหตุการณ์สำคัญ

เรื่องราวการเดินทางข้ามเวลายังคงพบเห็นมีคนกล่าวอ้างอยู่เรื่อย ๆ แม้ทฤษฎีที่ว่าอาจดูแล้วยังห่างไกลกับความเป็นจริง ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งรายที่เขาอ้างว่าได้เดินทางมาจากโลกอนาคต แต่ทั้งหมดก็เป็นแค่ความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นแหละนะ

ชายผู้นั้นระบุว่าชื่อ แคสเปอร์ (Kasper) ผู้ที่อ้างว่าเดินทางข้ามเวลามาจากโลกอนาคตในปีค.ศ. 2075 และเพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่เขาอ้างเป็นเรื่องจริง เขาได้นำบางสิ่งมาเปิดเผยให้ทุกคนได้เห็น พร้อมกับกล่าวถึงเหตุการณ์สำคัญที่จะเกิดขึ้นบนโลกหลังจากนี้

ก่อนหน้านี้ เขาได้ให้สัมภาษณ์ไว้ในช่อง ApexTV ไว้ว่า น้ำแข็งขั้วโลกจะละลายจนเกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ในปี 2063 เมืองลอสแอนเจลิส ในสหรัฐ และพื้นที่อื่น ๆ ทั่วโลกจะจมอยู่ใต้บาดาลอันเป็นผลจากภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งแสดงภาพเป็นหลักฐาน

กลับมาถึงสิ่งที่เขาอ้างว่าได้นำมาจากโลกอนาคต และต้องการแสดงหลักฐานให้ดู สิ่งนั้นคือ เม็ดกลม ๆ สีขาว ลักษณะคล้ายโพลิสไตรีน (พลาสติกชนิดหนึ่งที่หลอมเป็นของเหลวได้) บรรจุอยู่ในขวดโหล ซึ่งเขาอ้างว่าเป็น “อาหารแห่งโลกอนาคต”

“สิ่งที่ผมอยากจะบอกก็คือ แคปซูลที่เห็นอยู่นี้อัดแน่นไปด้วยสารอาหาร สามารถทำให้ท้องอิ่มได้ทั้งวันเพียงแค่กินไปเม็ดเดียว และขวดนี้ก็พอประทังชีวิตไปได้นานถึง 2-3 เดือน

“แทนที่คุณจะต้องกินอาหารหลายมื้อต่อวัน คุณแค่กินอาหารนี้แค่เม็ดเดียว ก็เพียงพอที่จะอยู่รอดไปได้ตลอดทั้งวันแล้ว” เขากล่าว

เขายังกล่าวอีกว่า อาหารที่เห็นนี้เป็นสิ่งที่รัฐบาลทั่วโลกแจกให้ประชาชนของพวกเขาฟรี ทำให้มนุษย์ไม่ต้องเผชิญกับความหิวโหยอีกต่อไป

ในคลิปเขายังกล่าวถึงโลกในปี 2028 หรืออีก 8 ปีข้างหน้าว่า จะมีมนุษย์ต่างดาวเดินทางมายังโลกและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างสันติสุข

โดยเทคโนโลยีที่ใช้เดินทางข้ามเวลา หรือที่คนเรียกว่าไทม์แมชชีน จะถูกเปิดตัวต่อสาธารณชนในปีเดียวกัน และในปีนั้นเองจะเป็นปีแห่งความยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ

ที่มา : ApexTV , ladbible