สาวสุดบอบช้ำ ใช้ห้องน้ำสาธารณะ โดนห้องข้าง ๆ สแปลชใส่เต็มขากางเกง

สุขใดเล่า จะเท่าสุข(า)บ้านเรา การใช้ห้องน้ำสาธารณะบางแห่งก็เหมือนเป็นการวัดดวงกลาย ๆ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องความสะอาด ก็อาจจะมีสภาพแวดล้อมบางอย่างที่ไม่ชวนให้ใช้ หลายคนจึงยอมอดทนกลับไปทำธุระที่บ้านดีกว่า อย่างในรายของหญิงสาวคนนี้ ต้องมาเจอประสบการณ์สุดสยองที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในชีวิต

** คำเตือน อาจมีภาพและเนื้อหาชวนทำให้ไม่เจริญอาหาร ใครกำลังจะไปกินข้าวผ่านไปก่อนนะครับ

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ploy Thumrongluck ได้โพสต์เล่าเรื่องราวการใช้ห้องน้ำสาธารณะแห่งหนึ่ง ขณะทำธุระส่วนตัวอยู่ จู่ ๆ ก็มีเสียงอันไม่พึงประสงค์ พร้อมกับมีสสารสีน้ำตาลบางอย่างกระเด็นมาโดนขากาเกงเธอ ตอนนั้นสติเริ่มแตก ทำอะไรไม่ถูก ไม่นึกว่าจะเจออะไรแบบนี้ในชีวิต พอเริ่มตั้งสติได้ เลยต้องพยายามเอาตัวรอดจากจุดนั้นให้ได้ และโชคดีมีคนใจดีช่วยไปซื้อกางเกงตัวใหม่ให้เปลี่ยน

 

โพสต์ของเธอเล่าไว้ว่า

“!!!!!คำเตือน รูปภาพน่ากลัวมาก!!!!!!
ขอโพสอะไรยาว ๆ หน่อย ปกติแทบไม่โพสอะไรเลย จะมาเล่าประสบการณ์ที่พีคที่สุดในชีวิต ใครคิดว่าชีวิตตัวเองอัปยศแล้ว ขอให้อ่าน จะเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อ เพราะไม่มีเรื่องไหนเหี้xเท่านี้แล้วจ้า”

“1. เหตุการณ์มีอยู่ว่าเราเข้าห้องน้ำอยู่ แล้วสักพักได้ยินเสียงแพร้ด ๆๆๆๆๆๆ แล้วรู้สึกว่ามีอะไรกระเด็นมาโดนขา แล้วภาพต่อมาที่เห็นคือ มีมวลสารเหลว ๆ สีน้ำตาล splash มาจากห้องข้าง ๆ ตอนนั้นงงมาก สักพักตั้งสติได้ ใช่ค่ะ มันคือขี้!!!!!!!!!!! แล้วคือ splash มาแรงมาก เลอะทั้งขาและกางเกงเรา เราสติแตกมาก ตอนนั้นทำไรไม่ถูก ร้องไห้ก่อนเลย”

“2. สักพักเริ่มตั้งสติได้ เอาทิชชู่เช็ด เท่าที่เช็ดได้ แล้วตั้งสติ พยายามใส่กางเกงให้ออกมาจากตรงนั้นให้ได้ เพราะเหม็นมากแบบมาก ๆ จะอ้วกแล้ว”

“3. ออกมาพยายามเอาน้ำล้าง ๆ เช็ดแต่คือมันไม่หมดและไม่ออก ตอนนี้ยังคงสติแตกอยู่ คนที่ยืนรออยู่ข้างนอกก้ทำไรไม่ถูกทุกคนแบบทำไงดี ๆๆๆๆ ฮือ ๆๆๆๆๆๆ”

“4. สักพี่มีพี่มาช่วยชีวิต ขอบคุณมาก ๆๆๆๆๆ ไม่งั้นตายแน่ ๆ พี่เค้าเอาทิชชู่เปียกมาให้เช็ดละช่วยไปซื้อกางเกงใหม่มาให้เปลี่ยน พอเสดกลับบ้านเลยจ้า จิตใจบอบช้ำมาก ๆ กระทบกระเทือนมาก ชีวิตนี้ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ พีคในพีคในพีค”

“รูปปากอบคือน่ากลัวหน่อยนะ ใครกินข้าวอยู่ข้ามไปจ้า”

.

หลังจากเรื่องราวถูกโพสต์ไป ต่างมีคนเข้ามากดสยอง และร่วมแชร์กันกว่า 1.1 หมื่นครั้ง

.

.

.

.

.

.

เห็นแล้วก็ได้แต่บอกว่า มันคือฉากสงครามที่ไม่มีผู้เสียชีวิตชัด ๆ

ที่มา : Ploy Thumrongluck