เด็กนักเรียนถูกจับเข้าซังเต เพราะพยายามจะใช้ท่าไม้ตาย RKO กับครูใหญ่

ใครเป็นคอมวยปล้ำ WWE คงรู้จักนักมวยปล้ำซุปเปอร์สตาร์อย่าง Randy Orton เป็นอย่างดี ด้วยท่าทีการปล้ำที่ยียวนเข้าถึงบทบาท ทำให้เป็นขวัญใจของแฟนมวยปล้ำหลาย ๆ คน และสิ่งที่เป็นที่จดจำอย่างหนึ่งก็คือท่าไม้ตายอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา

RKO คือท่าไม้ตายเด็ดที่ว่าของซุปเปอร์สตาร์แห่ง WWE คนนี้ เริ่มที่การรอจังหวะให้คู่ต่อสู้เผลอ จากนั้นก็ใช้แขนอ้อมไปล็อกคอคู่ต่อสู้ ก่อนจะจะกระโดดขึ้นกลางอากาศจับหน้าคู่ต่อสู้กระแทกพื้น

ซึ่งหลายคนก็คงรู้ดีว่า ทั้งหมดนั้นก็เป็นแค่ความบันเทิง แต่แล้วเกิดมีคนนำมาทำตามในชีวิตจริง และที่สำคัญดันทำกับ “ครูใหญ่”

 

Gianny Sosa นักเรียนม.ปลาย วัย 18 ปี ชาวฟลอริดา กำลังเผชิญกับข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นครูใหญ่ของเขาเอง ที่โรงเรียนมัธยม Miami Southridge ประเทศสหรัฐอเมริกา

เหตุการณ์เริ่มขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มพยายามยกแขนอ้อมไปจับบริเวณลำคอของครูใหญ่ และมีเสียงตะโกนขึ้นว่า RKO แต่ครูใหญ่ได้ปัดป้องแขนเขาออก และล็อกคอก่อนจะลากเขาออกไป

Sosa ถูกจับกุมในวันเดียวกัน และได้ถูกนำตัวขึ้นศาลเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสาเหตุของการกระทำก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัด ว่าทำไมอยู่ ๆ เขาถึงได้เกิดห้าวขึ้นมา

ทางด้านน้องสาวของ Sosa กล่าวว่า “ปกติแล้วพี่ชายไม่ได้เป็นคนชอบใช้กำลังแต่อย่างใด การถูกตั้งข้อหาเป็นสิ่งที่เขาไม่สมควรได้รับ เขาแค่เป็นคนสนุก อีกทั้งตัวพี่ชายมีน้ำหนักแค่ 60 กิโลกรัม ไม่มีทางที่จะเลียนแบบนักมวยปล้ำซุปเปอร์สตาร์ได้”

แต่ถึงอย่างไร ทางครูใหญ่ก็ยืนยันที่จะดำเนินคดีกับเขา ก่อนที่เด็กหนุ่มจะได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว

ที่มา : mirror , thesun@CBSMiami