5 เรื่องแปลก สุดแหวกแนว ที่เกิดขึ้นจริงบนโลก!!

ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ชาตินั้น มักมีเรื่องราวและแง่มุมแปลกๆ เกิดขึ้นทั่วโลก จนในบางครั้งเราก็ต้องถึงกับรู้สึกได้ว่า มันมีเรื่องอะไรแบบนี้ด้วยเหรอ เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นนั้น มีทั้งความแปลก ความแหวกแนว จึงทำให้เป็นสิ่งที่ฮือฮาไปทั่วโลก ยิ่งในส่วนของโลกออน์ไลน์ที่มีการพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย

ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวม 5 เรื่องแปลก สุดแหวกแนว ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ส่วนจะแปลกสักแค่ไหน และมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้น มาติดตามกันได้เลยในบทความนี้

1. แม่ฉลามสาวผู้บริสุทธิ์

เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อเจ้าฉลามหลังดำ ตัวเมียเชื่อ Tidbit ได้ตายลงในอควอเรี่ยม ที่รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลการชันสูตรพบว่า ฉลามตัวดังกล่าวได้ตายลงอันเนื่องจากปัญหาซับซ้อนของการตั้งครรภ์ เรียกได้ว่าตายทั้งกลมเลยทีเดียว แต่เรื่องที่น่าแปลกใจไปกว่านั้นก็คือ เมื่อทำการตรวจซากบรรดาลูกๆ ในท้องของของเธอ กลับพบว่าเป็นการตั้งท้องโดยไม่ต้องอาศัย หรือเรียกว่าตั้งท้องได้เอง โดยไม่ต้องอาศัยเพศผู้นั้นเอง เรียกอีกอย่างว่า “การปฏิสนธิโดยไม่มีเพศสัมพันธ์”

2. ชายผู้ขายชีวิตทิ้งบนเว็บไซต์

เอียน อัชเชอร์ หนุ่มเซลแมนวัน 44 ปีในนครเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย หลังจากที่หย่ากับภรรยา เขาก็ได้ตัดสินใจทิ้งชีวิตเดิมๆ ทั้งหมด และนำไปขายทอดตลาดทางเว็บไซต์อีเบย์ ซึ่งประกอบไปด้วย บ้านพักขนาด 3 ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ พร้อมทั้งรถมาสด้าและเจ็ตสกี เรียกได้ว่าขายกันเป็นแพกเกจเลยทีเดียว ถึงแม้จะเป็นเรื่องราวแปลกๆ แต่ใครจะไปเชื่อว่า มีคนมาประมูลแพกเกจนี้ไปจริงๆ ด้วยมูลค่า 380,000 ดอลลาร์ หรือ 13 ล้านบาทไทยเลยทีเดียว

3. สาวบราซิลเปิดประมูลพรหมจรรย์

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮาเมื่อปลายปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ เมื่อสาวบราซิล วัย 20 ปี นามว่า คาตาริน่า มิกลิโอรินี ได้เปิดประกาศประมูลพรหมจรรย์ของตัวเอง เพื่อจะได้นำเงินไปสร้างที่อยู่ให้คนยากจนที่บ้านเกิด โดยราคาประมูลได้ปิดยอดสูงลิบลิ่ว ถึง 24 ล้านบาท โดยผู้ชนะนั้นเป็นหนุ่มญี่ปุ่นนิรนาม ที่ยอมทุ่มเงินตั้งหลายล้านบาท เพื่อเปิดบริสุทธิ์เธอ เรียกได้ว่าเป็นคนช่างใจบุญเสียจริงๆ

4. แฝดซ้อนแฝด

เด็กหญิงรายหนึ่งถูกผู้ปกครองนำตัวมาพบแพทย์ เพราะเด็กหญิงมีอาการปวดท้อง ซึ่งหมอก็ต้องแปลกใจ ท้องของเธอนั้นบวมตาปกติ จนเมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก็ได้พบความจริงที่น่าตกใจที่ว่า เด็กหญิงนั้นมีฝาแฝดที่เกิดจากไข่ใบเดียวกันอยู่ในท้อง และเป็นเรื่องที่น่าดีใจ ที่ทางโรงพยาบาลสามารถผ่าฝาแฝดของเธอออกมาได้โดยปลอดภัย อาการดังกล่าวเรียกว่า ฝาแฝดที่สูญหาย

5. หย่าเพราะสามีมีชู้บนโลกออน์ไลน์

การนอกใจ เป็นสาเหตุหลักของการเลิกรามานักต่อนักแล้ว แต่เมือขึ้นเชื่อว่านอกใจแล้ว ไม่ว่ายังไงก็ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรงอยู่แล้วอย่างแน่นอน ในตอนที่สาวอังกฤษ เอมี่ เทเลอร์ จับได้ว่าสามีของตนนอกใจ เธอก็ได้ทำเหมือนกับที่หลายๆคนทำ นั้นก็คือการฟ้องหย่า แต่จะไม่แปลกเลย ถ้าหาก ชู้ของสามีของเธอนั้น อยู่ในเกมที่มีชื่อว่า Second Life ซึ่งคนเล่นที่เรียกว่า ชู้ของสามีเธอนั้น เป็นแม่ม่ายลูกสองจากรัฐที่อยู่ใกล้ๆ โดนสามีของเธอนอกใจเธอในเกมโดยมีการจัดงานแต่งอย่างหรูหราภายในเกมกับชู้คนดังกล่าว

ซึ่งเอมี่ มองว่าเมื่อนอกใจในเกม ก็เท่ากับว่านอกใจในชีวิตจริง หล่อนจึงใช้เป็นข้ออ้างในการขอหย่า และหลังจากหย่าเอมี่ก็ได้พบรักใหม่บนเว็บไซต์ ส่วนอดีตสามีของหล่อนก็ได้หมั่นหมายกับแม่ม่ายลูกสองคนดังกล่าวเรียบร้อย

ที่มา : undubzapp