เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็นโชยจากห้องข้าง ๆ รีบโทรแจ้งตำรวจ สุดท้ายต้นตออยู่ในถุงใบนี้

ลองจินตนาการดูว่า หากคุณอยู่บ้านแล้วเกิดได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากบ้านข้าง ๆ ไม่ต้องสืบว่าคุณจะทำอะไรต่อ

เกิดเรื่องราวชวนหวาดผวา เมื่อผู้อาศัยอยู่อยู่ในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในจังหวัดสงขลา ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้องพักชั้น 3 จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อมาตรวจสอบอย่างเร่งด่วน

งานนี้ ทั้งพี่ ๆ ตำรวจ ปอเต็กตึ๊ง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน มากันครบ ท่ามกลางการลุ้นระทึกของชาวบ้านที่มามุงดู และเมื่อเข้าไปใกล้ห้องที่ได้รับแจ้งเหตุกลิ่นก็ยิ่งตลบ อบอวล จึงได้ใช้ชะแลงมางัดประตู และเมื่อเปิดเข้าไปก็พบถึงต้นตอของกลิ่นดังกล่าว จะเป็นอะไรนั้นติดตามได้ด้านล่างครับ

โดยเรื่องราวถูกนำมาเล่าโดยเพจ บิ๊กเกรียน อินดี้ โพสต์เอาไว้ว่า

“ตำรวจ กู้ภัย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักข่าว​ และไทยมุง สวมหน้ากาก​กันกลิ่น​ เฮโล​ ช่วยกันงัดห้องพัก​ รับแจ้งจากชาวบ้าน​ มีกลิ่นเหม็นโชยออกมา เปิดเข้าไปถึงกับผงะหงาย”

“ตำรวจ สภ.สงขลา ได้รับแจ้งว่ามีกลิ่น​โชยออกมาจากห้องพักชั้น​ 3​ หมู่บ้านเอื้ออาทร​ คลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พร้อมอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้สื่อข่าว​ แห่กันไป​ ท่ามกลางไทยมุง”

“กลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมาจากในห้อง เตะจมูก​ รุนแรง​ ฝ่ายบุคคลของหมู่บ้านฯ นำชะแลงมางัดประตูเข้าไปตรวจสอบ ตามกลิ่นเหม็นเน่า​ เข้าไปในห้องน้ำถึงกับต้องผงะหน้าหนี พบปลานิลเน่าคาถุงพลาสติก​ อยู่ในอ่างล้างหน้า มีหนอนไต่ยั๊วะเยี๊ยะ จึงนำไปทิ้งถังขยะ”

“เบื้องต้นทราบว่า เจ้าของห้องออกไปตั้งแต่ค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา คาดว่าซื้อปลานิลไว้เพื่อทำกับข้าว แต่ด้วยความรีบร้อน​ ลืมแช่ตู้เย็น จึงทำให้ปลาเน่าเหม็นจนกลิ่นลอยตลบ​ อบอวล​ ออก​มา”

ต้นตอของเรื่องอยู่ในถุงนี้

สุดท้ายก็ทำให้ทุกคนต่างโล่งใจ แต่เจ้าของถุงปลานิลคงจะจำเหตุการณ์นี้ไปอีกนานว่า เมื่อซื้อปลามาแล้วควรรีบนำเข้าตู้เย็น

ที่มา : บิ๊กเกรียน อินดี้