แร็ปเปอร์หนุ่ม ตกหลุมรักสาวแฟนคลับหน้าเวทีคอนเสิร์ต ประกาศตามหาทั่วโซเชียล

ทุกคนต่างรู้ดีว่าทุกวันนี้โซเชียลมีเดียมีความทรงพลังขนาดไหน สามารถย่อผืนโลกอันกว้างใหญ่ ให้แคบลงเหลือเท่าหยิบมือ ซึ่งเราสามารถเข้าถึงคนทั่วโลกได้เพียงปลายนิ้ว

แต่สำหรับหญิงสาวคนหนึ่ง อาจถือเป็นความโชคดีคูณสอง เมื่อเธอได้จองตั๋วเพื่อไปดูคอนเสิร์ตแร็ปเปอร์ขวัญใจ และความน่ารักของเธอดันไปเตะตาเขาเข้าอย่างจัง

Rich Brian คือชื่อของแร็ปเปอร์หนุ่มชาวอินโดนีเซีย วัย 20 ปี ในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูนัก แต่สำหรับชาวอินโดนีเซีย หนุ่มคนนี้จัดว่าโด่งดังพอสมควรเลยทีเดียว โดยซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ชื่อว่า Dat $tick ในขณะที่เขามีอายุเพียง 16 ปี มียอดวิวในยูทูบมากกว่า 132 ล้านวิว

ซึ่งก็เป็นธรรมดาของอาชีพศิลปิน ที่ต้องมีการออกทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อพบปะแฟน ๆ แต่เมื่อไม่นานนี้ เขากลับเป็นที่สนใจจากชาวเน็ตในโซเชียล ไม่ใช่เพราะจะเตรียมออกซิงเกิ้ลใหม่หรืออะไร แต่เพราะเขาเกิดไปตกหลุมรักสาวคนหนึ่งเข้าซะงั้น

หญิงสาวผู้นั้น อาจจะเรียกเธอเป็นติ่งหนุ่มแร็ปเปอร์คนนี้ก็ไม่น่าจะผิดนัก เพราะในวันที่เขาแสดงคอนเสิร์ต เธอได้ยืนให้กำลังใจแร็ปเปอร์หนุ่มถึงโซนหน้าเวที ซึ่งความน่ารักของเธอก็ไปกระแทกตาเขาเข้า ถึงขนาดหลังจากเสร็จสิ้นการแสดงแล้ว เขามาโพสต์ลงอินสตาแกรมเพื่อตามหาเธอคนนั้น

“ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม คุณน่ารักมาก ๆ เลย ถ้าคุณอ่านข้อความนี้อยู่ บอกผมให้รู้ทีนะ”

“ใช่แล้ว ผมตกหลุมรักเข้าจังเบอร์”

และหลังจากโพสต์ไปไม่นาน เขาก็ได้อัปเดตว่า ได้เจอกับสาวรักแรกของเขาเรียบร้อยแล้ว

พร้อมโชว์หลักฐานที่พ่อหนุ่มแร็ปเปอร์ได้ส่งข้อความไปหาเธอในไอจีด้วย

“ทุกคน ผมเจอเธอแล้ว อวยพรให้ผมด้วยนะ”

และดูเหมือนว่าเขาจะหลงรักสาวคนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว ในวันต่อมาเขาได้ทวีตว่า ตอนนี้กำลังแต่งเพลงให้เธออยู่

เรื่องราวรักแรกพบของพ่อหนุ่มแร็ปเปอร์ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตพอสมควรเลยทีเดียว หลายคนถึงขนาดเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันซะเลย บางคนก็อิจฉาว่า รู้อย่างนี้ฉันซื้อบัตรโซนหน้าเวทีไปแล้ว

แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้ทั้งสองคนต่างฟอลโล่ไอจีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

ที่มา : @jackiiieeg , mothership