ไม่รู้ใครมาป่วน โยนหมูลงมาจากเฮลิคอปเตอร์ ตกลงในสระว่ายน้ำบ้านเศรษฐี

เฟเดริโก อัลวาเรซ คาสติลโล (Federico Alvarez Castillo) นักธุรกิจค้าปลีกและอสังหาริมทรัพย์ วัย 60 ปี ต้องเจอกับการโดนแกล้งที่ดูจะเลยเถิดเกินไป เมื่อเขาและครอบครัวกำลังนั่งเล่นอยู่ในบ้าน แต่จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงดังบริเวณสวนด้านนอก เมื่อออกไปดูก็พบว่า มีใครที่ไหนไม่รู้โยนหมูลงมาในสระว่ายน้ำหน้าบ้าน ในประเทศอุรุกวัย

ในคลิปวีดีโอจะเห็นว่า มีเฮลิคอปเตอร์บินอยู่เหนือสวนบ้านของเขา ก่อนที่จะมีบางอย่างที่คล้ายหมูร่วงลงมาในสระว่ายน้ำอย่างพอดิบพอดีจนน้ำสาดกระจาย

อย่างไรก็ตาม ก็มีหลายคนมองว่า ตัวเขาเองน่าจะเป็นคนจัดฉากขึ้นมาเพื่อเรียกกระแส แต่เขาก็ออกมาปฏิเสธอย่างทันควันว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับการเล่นพิเรนทร์ในครั้งนี้อย่างแน่นอน

“เมื่อเราออกไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องมาเห็นการกระทำที่รับไม่ได้ เราขอยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย และจะชี้แจงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้” เศรษฐีกล่าว

นอกจากนี้ยังเกิดความสับสนว่าสัตว์ที่ถูกโยนลงมาแท้จริงคือตัวอะไร เพราะทางภรรยาของนายคาสติลโล กลับออกมาบอกว่าเป็นลูกแกะไม่ใช่หมู และมันน่าจะหมดลมหายใจก่อนที่จะถูกโยนลงมาแล้ว

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีความชัดเจนว่า เขาได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อทำการสอบสวนในเหตุการณ์ครั้งนี้หรือไม่ โดยสื่อก็คาดการณ์ว่า ผู้อยู่เบื้องหลังอาจจะเป็นเพื่อนนักธุรกิจของเขาเอง

แต่ที่น่าสงสารที่สุดก็เห็นจะเป็นเจ้าหมู (หรือลูกแกะ) ที่ต้องมาตกเป็นเหยื่อในการเล่นตลกร้ายในครั้งนี้

ที่มา : dailymail , federicoalvarezcastillo