บล็อกเกอร์สาวจะโชว์กินหมึกสด แต่กลับโดนเกาะหน้าแน่นไม่ยอมปล่อย ไม่รู้จะสงสารใครดี

ปลาหมึกยักษ์ หรือทาโกะ ถือเป็นอาหารโปรดของใครหลายคน บางประเทศนิยมนำมากินแบบซาซิมิ แต่ความโอชะนี้ก็อาจแฝงอันตรายไว้เหมือนกัน

ปลาหมึกเป็นสัตว์ที่ไม่มีกระดูกสันหลัง มันจะใช้หนวดของมันปกป้องตัวเองจากสัตว์อื่น และบนหนวดจะมีปุ่มดูดเรียงกันเป็นแถวเพื่อใช้จับเหยื่อป้อนเข้าปาก

โดยเฉพาะปลาหมึกยักษ์ในมหาสมุทรแปซิฟิกที่โตเต็มวัย ตามหนวดแต่ละข้างของมันอาจมีปุ่มดูดมากถึง 280 ปุ่มทีเดียว ดังนั้นคงไม่ต้องบอกว่าหากทำให้มันโกรธ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บล็อกเกอร์สาวชาวจีนคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า seaside girl Little Seven ได้ถ่ายคลิปวีดีโอขณะกำลังจะโชว์การกินหมึกยักษ์สด ๆ ให้เหล่าแฟนคลับของเธอดู แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อเธอกลับถูกเจ้าหมึกเกาะอยู่บนใบหน้าที่พยายามจะดึงเท่าไหร่ก็ไม่ออก ราวกับว่ามันกำลังจะแก้แค้นที่บังอาจนำมันมาเป็นอาหาร

วีดีโอความยาว 50 วินาทีแสดงให้เห็นถึงบล็อกเกอร์สาวผู้นี้ได้นำหมึกมาเกาะที่หน้า และพูดท้าทายกับคนดูว่า “เจ้าหมึกตัวนี้จะมีแรงดูดได้ขนาดไหน”

แต่แล้วเจ้ากรรม เมื่อหมึกตัวนี้มันเกาะแบบไม่ยอมปล่อย จนเธอต้องกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด

ใบหน้าของเธอเริ่มบิดเบี้ยวจากแรงดูดของหมึก จนในที่สุดเจ้าหมึกก็ยอมแพ้ แต่อย่างไรก็ตาม มันก็สร้างรอยแผลเล็ก ๆ ไว้บนใบหน้าของเธอ

หลังจากสลัดเจ้าหมึกหลุดไปแล้ว ไม่รู้เพราะความเขินหรือไม่ เธอกล่าวทิ้งท้ายกับคนดูว่า “ฉันจะกินมันให้ดูในวีดีโอถัดไป”

สำหรับบล็อกเกอร์สาวคนนี้อาศัยอยู่ในเมืองเหลียนยุนกัง และชื่นชอบการกินอาหารทะเลเป็นพิเศษ โดยคลิปก่อนหน้านี้ เธอเพิ่งจะบ่นไปว่า “ทำไมคลิปของเธอไม่ติดเทรนด์สักที” แต่หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ก็ได้รับความสนใจจนกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว ก็ไม่รู้ว่าเป็นคลิปที่ตั้งใจเรียกยอดวิว หรือเป็นเพราะความผิดพลาดจริง ๆ แต่มันก็เกือบทำให้ใบหน้าเธอเสียโฉมไปซะแล้ว

ที่มา : World Wide Leaks , dailymail