จับโป๊ะพริตตี้สาว กะเทงาน เลยอ้างโดนรถชน แต่รูปที่ส่งมาดันไปก๊อบมาจากกูเกิ้ล

ในทุก ๆ อาชีพ ความรับผิดชอบและการตรงต่อเวลาถือเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง เพื่อจะได้อยู่ในวงการได้อย่างยาวนาน ไม่เว้นแม้แต่อาชีพพริตตี้ ที่ไม่เพียงแต่ต้องมีหน้าตา บุคลิกที่ดีเท่านั้น ในโลกออนไลน์ขณะนี้ มีออร์แกไนเซอร์คนหนึ่งได้ออกมาแฉว่า พริตตี้สาวที่เขาจ้างมา หวังจะเบี้ยวงาน เลยโกหกว่าตอนนี้เกิดอุบัติเหตุรถชน อยู่ระหว่างเคลียร์กันอยู่

ผู้ใช้เฟซบุุ๊กชื่อว่า Sompong Suvanwattanakul ซึ่งเป็นผู้จ้างงานพริตตี้รายนี้ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

“นาน ๆ จะเจอพริตตี้กล้าเทงาน น้องจ๋า วงการอีเวนต์มันแคบมากนะจ๊ะน้อง นี่มันปี 2019 แล้ว จะโกหกอะไรไม่เนียน มันก็มีผลกระทบกับงานน้องเองนะครับ เมื่อวานโชคดีที่พี่จมูกไว เลยทำแผนสำรองไว้ ไม่งั้นพี่คงนั่งร้องไห้ไปแล้ว 5555 #โมหรือออร์แกไนซ์เจ้าไหนอยากระวังตัวไว้ ทักหลังไมค์เลยจ้า”

พร้อมกับโพสต์ภาพแชตไลน์ที่คุยกับพริตตี้คนนี้ โดยภาพแรกเธอส่งมาเวลาประมาณ 10.30 น. สาวพริตตี้อ้างว่ารถติดมากเลยยังไปไม่ถึงที่งาน แต่ก็เกิดโป๊ะแตกครั้งที่ 1 เมื่อภาพ Google Maps ที่เธอส่งมา ถนนเป็นสีฟ้าแทบทั้งเส้น ซึ่งถ้าหากรถติด จะต้องเป็นสีแดงหรือสีส้ม

เธอก็กล่าวขอโทษไปตามเรื่องตามราวที่อาจต้องมาสาย แต่หลังจากนั้นดูเหมือนเธอเกิดอยากจะเทงานที่ว่านี้ซะแล้ว เธอบอกว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนท้าย พร้อมกับส่งภาพมายืนยัน และยังอยู่ระหว่างกำลังเคลียร์กับประกัน และเธอมีอาการเจ็บหน้าอก ซึ่งผู้จ้างงานก็ถามด้วยความเป็นห่วงว่าเป็นอะไรมากไหม

แต่สุดท้ายผู้จ้างงานคนนี้รู้สึกเอะใจ จึงนำภาพไปค้นใน Google ก็พบว่า ภาพที่พริตตี้สาวส่งมาเป็นภาพอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018 งานนี้ก็เกิดการจับโป๊ะได้โดยทันควัน

เวลาผ่านไปเกือบ 2 ปี หรือว่าเธออาจยังเคลียร์กันไม่จบก็ได้นะ

หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้นำเรื่องนี้มาแชร์ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา บ้างก็ว่าจะเทงานทั้งทีก็ควรจะให้แนบเนียนกว่านี้ บางส่วนก็ว่าอนาคตการเป็นพริตตี้ของเธอน่าจะดับลงแล้ว เมื่อเกิดการโป๊ะแตกครั้งนี้

ที่มา : Sompong Suvanwattanakul