หนุ่มใหญ่หัวใจเปลี่ยว พร้อมจ่าย 7.9 แสนบาท ให้กับคนที่หาแฟนให้เขาได้

เมื่อความเหงากัดเซาะกินลึกจิตใจ บางครั้งมันก็โหดร้ายสำหรับคนโสดคนหนึ่งเหมือนกันนะ อย่างที่หนุ่มใหญ่คนนี้กำลังเผชิญอยู่

เจฟฟ์ เกบฮาร์ต (Jeff Gebhart) นักธุรกิจวัย 47 ปี จากรัฐแคนซัส ไม่ได้ต้องการให้ใครสักคนมาเติมเต็มชีวิต เพียงแค่อยากเจอใครที่สามารถแบ่งปันเรื่องราวชีวิตให้กันได้ เพียงแต่เขาเบื่อหน่ายกับการหาคู่แบบเดิม ๆ หรือใช้เว็บหาคู่ออนไลน์ จึงเกิดความคิดว่า จะจ่ายเงินจำนวน 790,000 บาทให้กับคนที่สามารถหาคนที่ใช่ให้กับเขาได้

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาเพิ่งเปิดเว็บไซต์ Date Jeff G ประกาศยินดีจ่ายเงินให้กับคนที่หาแฟนที่ตรงกับเกณฑ์ที่เขาตั้งไว้

“ผมเป็นคนใจกว้าง สนุกสนานกับการใช้ชีวิต ผมไม่ได้ต้องการคนที่มาเติมเต็มในชีวิต แต่กำลังมองหาใครสักคนที่มีคุณสมบัติพอที่จะมาเติมเต็มกันและกันเท่านั้น”

สำหรับคุณสมบัติสาวที่จะมาเป็นแฟนเขาจะต้องเป็นคนตลก ไม่จริงจังกับชีวิตมากเกินไป มีทัศนคติที่ดี และเหนือสิ่งอื่นใดจะต้องเป็นคนรักสุนัข โดยเฉพาะเจ้า กันเนอร์ (Gunner) สุนัขสุดรักของเขา

โดยนอกจากเงินรางวัลที่จะให้แก่คนที่หาคู่ให้เขาได้แล้ว เขายังจะมอบอีก 790,000 บาทให้กับศูนย์รับเลี้ยงสุนัข โดยใช้ชื่อผู้บริจาคเป็นชื่อของคนที่หาคู่ให้เขา

แต่อย่าเพิ่งคิดว่าทั้งหมดจะง่ายขนาดนั้น ทุกอย่างยังต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ โดยผู้สมัครที่ถูกแนะนำมาจะต้องทำแบบสอบถามในเว็บไซต์ที่คิดขึ้นโดยจิตแพทย์เพื่อคัดกรองอีกทีหนึ่ง

และหากหญิงสาวได้รับเลือกแล้ว ผู้ที่แนะนำก็ยังไม่ได้รับเงินโดยทันที เงินรางวัลทั้งหมดจะถูกแบ่งจ่ายออกเป็นงวดต่อปี ทั้งหมด 5 งวด ซึ่งหากเขาเกิดเลิกรากับหญิงสาวคนนั้นก่อนจะครบปีที่ 5 ผู้แนะนำก็จะไม่ได้รับเงินรางวัลเลย

ที่มา : odditycentral , FOX4 News Kansas City