หนุ่มโดนเพื่อนแกล้ง ตื่นมาพบว่ามีเจ้านี่ติดหลังเกือบ 10 อัน สุดท้ายต้องพึ่งโรงหมอ

เรื่องราวระหว่างเพื่อนรักคู่ซี้ชาวบราซิล ที่ต่างชอบแกล้งกันไปมา และแต่ละครั้งดูรุนแรงถึงขนาดถ้าทั้งคู่ไม่สนิทกันจริง ๆ อาจกลายเป็นเรื่องราวบาดหมางกันไปจนตายเลยก็ได้ โดยคลิปวีดีโอนี้ถูกโพสต์โดยชายหนุ่ม Ni Do ซึ่งกำลังวางแผนแกล้งเพื่อนด้วยวิธีที่เจ็บแสบ

จากในคลิปวีดีโอ จะเห็นว่า Ni do กำลังเตรียมดิลโด้เกือบสิบอันนำมาทากาวไว้ แล้วค่อย ๆ เอาไปติดที่หลังเพื่อนของเขา Abdias ซึ่งขณะนั้นกำลังหลับไม่รู้เรื่องรู้ราว

จนถึงเวลาพอเหมาะพอเจาะทางหนุ่ม Ni do ก็จัดการปลุกเพื่อนที่กำลังฝันหวานให้ตื่นขึ้น และเมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองกลายเป็นหอยเม่นไปซะแล้ว เมื่อสะบัดหลังดู ก็พบว่ามันติดแน่นจนสลัดไม่หลุด ท่ามกลางเสียงหัวเราะของเพื่อน ๆ ด้วยความสะใจ

คลิป

เมื่อเป็นเช่นนั้น เรื่องราวจึงต้องไปถึงโรงพยาบาล โดย Abdias ได้เอาผ้าห่มคลุมหลังไปให้คุณหมอค่อย ๆ เลาะออกทีละอัน

และด้วยความสะใจของเจ้าเพื่อนตัวดี Ni Do ได้โพสต์ภาพขณะที่เพื่อนของเขากำลังนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นว่า “ทุก ๆ คน เห็นการล้างแค้นที่ผมทำกับ @abdiasmelooficial ไหม”

โดยคลิปวีดีโอดังกล่าว ต่างมีคนดูมากกว่า 1 แสนครั้ง และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่หนุ่่ม 2 คนนี้แกล้งกันแรง ๆ เพราะย้อนไปดูในอินสตาแกรมของเขาทั้งคู่ ต่างฝ่ายต่างเล่นกันแบบเจ็บแสบกันแล้วนักต่อนัก แต่หลังจากเหตุการณ์นี้ก็หวังว่าทั้งคู่ยังมีสัมพันธ์ที่ดีต่อกันนะ

ที่มา : ladbible , nidobadoqueoficial , abdiasmelooficial