ลูกชายไม่ปลื้มบีเอ็ม จะเอาจากัวร์เป็นของขวัญวันเกิด เลยผลักทิ้งลงแม่น้ำซะเลย

เมื่อพ่อแม่ซื้อรถบีเอ็มของขวัญวันเกิดให้ลูกชาย แต่ลูกชายตัวดีกลับนำไปทิ้งลงแม่น้ำอย่างไม่ใยดี ด้วยเหตุผลสั้น ๆ ที่ว่าไม่ชอบรถยี่ห้อนี้ เพราะหัวใจดวงนี้มีแต่จากัวร์เท่านั้น !

เด็กหนุ่มชาวอินเดีย ในรัฐหรยาณา เป็นเจ้าของรถบีเอ็มคันหรูที่ว่า ตามรายงานข่าว หนุ่มรายนี้รู้สึกหัวเสียเป็นอย่างมากที่คุณพ่อของเขาไม่ยอมซื้อรถหรูสัญชาติอังกฤษอย่างจากัวร์ให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่กลับซื้อรถบีเอ็มให้แทน

พ่อหนุ่มรายนี้เลยจัดการผลักรถลงไปในแม่น้ำให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย และเมื่อรถค่อย ๆ ไหลไปตามแม่น้ำอย่างช้า ๆ เขาก็นำมือถือขึ้นมาอัดคลิปพร้อมอัปลงโซเชียลมีเดียไว้เป็นหลักฐานโชว์ป๋าด้วยซะเลย จนมาถึงจุดที่รถลอยไปติดอยู่พงหญ้าที่ขึ้นอยู่กลางแม่น้ำไหลไปต่อไม่ได้

पिता ने नहीं दिलाई जगुआर कार तो बेटे ने नदी में बहाई BMW कार

पिता ने नहीं दिलाई जगुआर कार तो बेटे ने नदी में बहाई BMW कार #Haryana #Yamunanagar #BMW #Car #Video #ViralVideo

โพสต์โดย Chauthi Duniya เมื่อ วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2019

 

และด้วยความกลัว หรือเกิดความเสียดายภายหลังก็ไม่ทราบ เขาได้พยายามจะนำรถขึ้นมา โดยมีนักดำน้ำท้องถิ่นให้ความช่วยเหลือ ซึ่งก็ไม่พ้นเขาถูกจับกุมในเวลาต่อมา และเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งก็ไม่รู้ชายหนุ่มจะกลับบ้านมองหน้าคุณพ่อติดไหม ขณะที่รถบีเอ็มในอินเดียมีราคาประมาณ 3.5 ล้านรูปี (1.5 ล้านบาท) ส่วนรถจากัวร์มีราคาอยู่ที่ 4-5 ล้านรูปี (1.7-2 ล้านบาท)

ที่มา : The New Indian Express , ladbible