หนุ่มวัย 22 ใช้กุญแจขูดรถ BMW ในโชว์รูม เพื่อบีบให้พ่อซื้อรถในฝันคันนี้ให้ได้

เห็นข่าวนี้แล้วนึกไปถึงตอนเห็นเด็กเวลาที่ไม่ได้ของเล่น แล้วลงไปนอนชักดิ้นชักงอที่พื้น แต่ติดตรงที่ตัวเอกของเรื่องนี้เป็นผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้ว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในโชว์รูมรถยนต์ BMW แห่งหนึ่งในประเทศจีน เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2019 ชายหนุ่มชาวจีนวัย 22 ปี ระบุว่าชื่อ Ji Moubing เขาเกิดความสนใจรถ BMW สีน้ำเงินคันงาม ระหว่างที่ยืนดูรถอยู่นั้น เขาบอกกับพนักงานขายที่มาดูแลเขาว่า พ่อของเขาให้สัญญาว่าจะซื้อรถคันนี้ให้ ถ้าหากเขาสามารถสอบใบขับขี่ได้ และตอนนี้เขาก็สามารถได้ใบขับขี่มาครอบครองแล้ว

ระหว่างนั้นเอง ชายหนุ่มขอตัวไปโทรศัพท์หาพ่อของเขา แต่ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงที่คุยกัน หลังจากวางสาย ชายหนุ่มก็เกิดอารมณ์โกรธจัด เขาหยิบกุญแจรถและเดินตรงไปที่รถ BMW คันเป้าหมาย และทำในสิ่งที่ไม่คาดคิด

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า เขาใช้กุญแจขูดไปที่บริเวณประตูหลังของรถจนเกิดเป็นรอยยาว สร้างความตื่นตระหนกให้กับพนักงานขายที่ยืนอยู่ และได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

หลังจากสอบสวนภายหลังก็ได้ความว่า ชายหนุ่มจอมเอาแต่ใจต้องการจะซื้อรถในฝันคันนี้ แต่พ่อของเขาเกิดไม่เห็นด้วย จึงระเบิดอารมณ์โกรธจนพาลไปลงกับรถ เพื่อที่จะบีบบังคับให้พ่อของเขาซื้อให้จนได้

ชายหนุ่มได้ถูกจับกุมและอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม ยังสรุปไม่ได้ว่า สุดท้ายแล้วพ่อเขาต้องชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น หรือจะซื้อรถคันนี้ให้เจ้าลูกชายตัวแสบไปเลย แต่หากเป็นอย่างหลัง ไม่อยากจะนึกถึงอนาคตของพ่อหนุ่มนี่เลยจริม ๆ

ที่มา : news.163 , worldofbuzzMedia Overseas Chinese