เจ้าหนูออกทีวี มีแมลงวันเกาะที่แก้ม แก้ปัญหาเฉพาะหน้าโดยใช้ลิ้นตวัดเข้าปากถึง 2 ตัว

เวลาที่คุณรู้สึกตื่นเต้นหรือประหม่าอาจแสดงพฤติกรรมบางอย่างที่ไม่รู้ตัวออกมา แต่สำหรับเจ้าหนูคนนี้มีวิธีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ไม่ธรรมดา

เมื่อไม่นานมานี้ รายการทีวี The Project ของออสเตรเลีย เป็นกระแสให้พูดถึงกันในโลกออนไลน์ ไม่ใช่เพราะเนื้อหาของรายการแต่อย่างไร แต่เป็นสิ่งที่เจ้าหนูคนหนึ่งกำลังกระทำบางอย่างออกหน้ากล้อง

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสัมภาษณ์ครอบครัวหนึ่งถึงความรู้สึกหลังจากเกิดฝนตกหนัก ส่งผลกระทบต่อชีวิตของพวกเขาอย่างไรบ้าง

ครอบครัวชาวเกษตรกรทั้ง 4 คนที่ให้สัมภาษณ์

ในช่วงบางตอนของรายการ เป็นการพูดถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากที่พวกเขาต้องเผชิญ และระหว่างที่ผู้เป็นแม่กำลังให้สัมภาษณ์ตามปกติ จู่ ๆ ก็มีแมลงวันตัวหนึ่งบินมาเกาะที่แก้มของเจ้าหนูที่ใส่หมวกคาวบอย

แต่แล้วไม่มีใครคาดคิด เจ้าหนูได้ใช้ลิ้นตวัดมันหายเข้าไปในปากหน้าตาเฉย ราวกับตัวเองเป็นกบซะอย่างนั้น และไม่ใช่แค่ตัวเดียว แต่ถึง 2 ตัวด้วยกัน ก่อนจะเผยรอยยิ้มแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนคนถ่ายคลิปถึงกับอึ้งและอุทานออกมาอย่างดังว่า “เจ้าหนูกินมันไปแล้ว 2 ตัว”

ลองไปชมคลิปกันช้า ๆ ชัด ๆ

แน่นอนทำเอาหลายคนที่ได้เห็นถึงกับอึ้งกิมกี่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเจ้าหนูพยายามจะแก้ปัญหาเฉพาะหน้า หรือว่าเป็นเพราะตื่นเต้นหรืออย่างไร แต่เรื่องนี้ก็ถูกนำไปแชร์ในโลกโซเชียลจนโด่งดังไปทั่วเลยทีเดียว

ชาวเน็ตบางคนก็บอกว่า “เจ้าหนูนี่อาจเป็นแบร์ กริลส์ในยุคแรก ๆ”

ขณะที่บางคนก็แปลกใจว่า “ทำไมแมลงวันถึงหลบการโดนฝ่ามือตบที่เคลื่อนไหวได้เร็ว แต่มันกลับไม่สามารถหลบลิ้นของเจ้าหนูที่เคลื่อนไหวช้ากว่าได้”

ที่มา : mirror , ladbible