Baby Shower สุดป่วง สามีแฉกลางงาน เด็กในท้องไม่ใช่ลูกตน แต่คนเป็นพ่อเด็กอยู่ในงานนี้

ความชุลมุนวุ่นวายกลางงานปาร์ตี้ Baby Shower เมื่อสามีที่กำลังจะได้เป็นพ่อคน ได้รู้ความจริงว่าลูกในท้องของภรรยาไม่ใช่ลูกของตน จึงจัดหาหลักฐานมาแฉภรรยากลางงาน ซ้ำพ่อของเด็กในท้องไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คนที่นั่งหัวโด่อยู่ในงานนี้เอง

เหตุการณ์นี้ถูกแชร์ลงบนเว็บไซต์ Reddit และกำลังเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก

ก่อนอื่นขออธิบายเกี่ยวกับ Baby Shower ซึ่งเป็นธรรมเนียมที่จัดเพื่อเฉลิมฉลองแก่เด็กที่กำลังจะลืมตาดูโลก โดยคนที่รับของขวัญแทนก็คือว่าที่คุณแม่ เพื่อรับขวัญเจ้าตัวน้อยที่จะมาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว

เหตุการณ์เกิดขึ้นกลางงานปาร์ตี้ของคู่รักคู่หนึ่ง ที่มีทั้งญาติ เพื่อนสนิทมิตรสหายอยู่กันพร้อมหน้า แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดขึ้นที่ประเทศไหน ก่อนที่ว่าที่คุณพ่อจะประกาศขึ้นในงานเป็นภาษาสเปนว่า

“นี่คือทนายความของผม เรานำเอกสารมาด้วย”

จากนั้นทนายความได้เปิดกระเป๋าและหยิบเอกสารบางอย่างยื่นให้ว่าที่คุณพ่อ เขากล่าวต่อไปว่า

“ทุกท่านในที่นี้คงรู้ว่าผมกำลังจะมีลูกชาย และผมก็มีผลตรวจสอบการตั้งครรภ์มาด้วย แต่ทุกท่านรู้ไหมว่า ได้มองข้ามรายละเอียดที่สำคัญไป นี่คือหลักฐานที่พิสูจน์ว่า ภรรยาของผมไม่ได้ตั้งท้อง 4 เดือน แต่เป็น 6 เดือนต่างหาก”

จังหวะนั้นว่าที่คุณแม่เริ่มเกิดอาการร้อนรน เธอบอกให้สามีออกไปคุยกันข้างนอก แต่เขายังยืนยันจะเปิดเผยความจริงต่อไป

จากนั้นทนายได้นำคลิปที่อยู่ในแล็ปท็อป เปิดเผยให้เห็นว่าที่คุณแม่ กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่อยู่ในงานปาร์ตี้นี้ด้วย อยู่ด้วยกันสองต่อสอง ในสภาพที่เหมือนทั้งคู่จะมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง

ก่อนที่ว่าที่คุณพ่อจะกล่าวขึ้นว่า “นี่ไม่ใช่ลูกของผม ปาร์ตี้นี้จัดขึ้นเพื่อพวกเขาทั้ง 2 คน” และได้เดินไปหาชายที่ปรากฎอยู่ในคลิป

จากนั้นภายในงานเริ่มเกิดความวุ่นวายขึ้น ฝั่งครอบครัวของว่าที่คุณแม่ก็งงว่า นี่มันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเธอก็ปฏิเสธเรื่องราวทั้งหมด อ้างว่าเป็นแค่ความเข้าใจผิดกัน ก่อนที่ว่าที่คุณพ่อจะกล่าวทิ้งท้ายว่า

“นี่ไม่ใช่งานปาร์ตี้ของผมแล้ว แต่เป็นของพวกเขาทั้ง 2 คน และตรงนี้ไม่ใช่ที่สำหรับผม”

จากนั้นเขาก็เดินออกไปจากงานทันที โดยมีว่าที่คุณแม่เดินตามออกมาติด ๆ

และแล้วจากงานปาร์ตี้ก็แปรเปลี่ยนเป็นความชุลมุนมะรุมมะตุ้ม บรรดาแขกเหรื่อในงานก็อยู่ในอารมณ์โกรธ ระบายอารมณ์ใส่ชายในคลิป ที่ตอนนี้ทุกคนเชื่อว่าเป็นพ่อของเด็กไปแล้ว

ที่มา : Palifaith , thesun