สาวจอดรถตากแดดไว้ 2 ช.ม. รอยบุบที่เกิดจากการชน กลับหายไปราวกับมีเวทมนตร์

ไม่ต้องบอกว่าอากาศในประเทศไทยขณะนี้ร้อนปรอทแตกขนาดไหน และนั่นก็เป็นต้นตอของเรื่องน่าเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นต่อไปนี้ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้จอดรถตากแดดทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง และรอยบุบที่รถกลับเด้งขึ้นมาราวกับมีเวทมนตร์

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ayyqs ได้ทวีตข้อความว่า เธอได้ขับรถแล้วเผลอเอาท้ายไปจูบกับเสาต้นหนึ่ง ทำให้เกิดรอยบุบอย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อเธอกลับมาที่รถหลังจากจอดรถตากแดดไว้ 2 ชั่วโมง รอยบุบนั้นกลับเด้งขึ้นมาดั้งเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

รอยบุบที่เกิดขึ้น

หลังจากจอดรถตากแดดทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง รอยบุบกลับหายไป

อย่างไรก็ตาม ก็มีคนสงสัยว่าเรื่องน่าเหลือเชื่อนี้เป็นเรื่องที่กุขึ้นหรือไม่ เธอก็ได้ออกมาโพสต์เพิ่มเติมว่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแต่งแต่อย่างใด และสุดท้ายเธอก็ต้องนำรถไปเคลมอยู่ดี เพราะถึงแม้รอยยุบจะไม่มีแล้ว แต่กระจังหลังได้เลื่อนออกมา

โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาร่วมกดไลก์และรีทวีตเป็นจำนวนมาก หลายคนถึงกับอะเมซิ่งกับแดดของประเทศไทยขณะนี้

ขณะที่ชาวเน็ตบางคนบอกว่า เคยเห็นเหตุการณ์ลักษณะนี้มาแล้วจากในคลิป โดยส่วนที่บุบเมื่อเจอกับความร้อนก็สามารถเด้งกลับมาเป็นปกติได้

และเมื่อลองตรวจสอบดูก็พบว่า มีวิธีซ่อมรถเบื้องต้นที่เกิดจากรอยบุบ ด้วยวิธีการราดด้วยน้ำร้อนบริเวณรอยบุบ จากนั้นก็ใช้แรงดันตรงส่วนที่ยุบให้กลับมามีสภาพเหมือนเดิม ตามคลิปวีดีโอด้านล่าง

และนี่ก็อาจเป็นสาเหตุของเรื่องน่าทึ่งนี้ แต่จะว่าไปแล้วแดดเมืองไทยตอนนี้ก็อะเมซิ่งจริง ๆ นั่นแหละ

ที่มา : @ayyqs , Mai Story