คู่ชายรักชายที่มีลูกด้วยกัน ยุติชีวิตคู่ 32 ปี หลังอีกฝ่ายไปหลงรักแฟนเก่าลูกสาวตัวเอง

คู่ชายรักชายที่มีลูกด้วยกันคู่แรกของอังกฤษ ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ฉันคนรัก หลังจากที่ทั้งคู่ปลูกต้นรักกันมานานถึง 32 ปี โดยฝ่ายชายคนหนึ่งดันไปตกหลุมรักชายหนุ่มผู้เป็นแฟนเก่าของลูกสาวของเขาแทน

Barrie Drewitt-Barlow หนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษวัย 50 ปี ได้ให้สัมภาษณ์กับ The Sun เผยถึง เขาได้หันไปคบหากับ Scott Hutchison ผู้ที่มีอายุห่างกัน 25 ปี นอกจากนั้น ยังเป็นแฟนเก่าของ Saffron Drewitt-Barlow ซึ่งเป็นลูกสาวของตนและนาย Tony

จากซ้าย Tony, Barrie, Scott และ Saffron

หลังจากยุติความสัมพันธ์อันยาวนาน 32 ปี ชายทั้ง 3 คนรวมถึงลูก ๆ ทั้ง 5 คนก็ยังอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันในแมนชั่นหรูขนาดสิบห้องนอน ราคา 6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 234 ล้านบาท) ในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐ นอกจากนั้น ทั้ง Saffron และ Tony ก็ยังอวยพรให้ทั้งคู่โชคดีในรักครั้งใหม่นี้ด้วย

Barry กล่าวว่า เขาได้พบกับ Tony ครั้งแรกในปั๊มน้ำมัน และเมื่อได้เห็นเขาก็รู้สึกทันทีว่านี่แหละเป็นรักแรกพบ

ย้อนไปในช่วงปี 1999 ที่ทั้ง Barrie และ Tony ต่างได้รับความสนใจจากสื่ออังกฤษ จากการที่ทั้งคู่ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาเป็นคู่รักเพศเดียวกันคู่แรก ที่มีการใส่สถานะตัวเองลงในสูจิบัตรของลูกว่าเป็นคู่พ่อ-พ่อได้ตามกฎหมาย เมื่อลูกฝาแฝดที่เกิดจากการอุ้มบุญได้คลอดออกมา

จนในปี 2014 มีกฎหมายออกมารองรับการแต่งงานของคนเพศเดียวกัน ทั้งคู่ก็แต่งงานกันทันที ซึ่งตอนนี้พวกเขามีทรัพย์สินรวมกันกว่า 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,563 ล้านบาท) จากธุรกิจการอุ้มบุญ และบริษัทวิจัยทางการแพทย์

แต่ชีวิตคู่ของพวกเขาก็ไม่ได้ราบรื่นเท่าไหร่นัก อาจเพราะแรงกดดันจากการเป็นพ่อแม่ของลูก ซ้ำยังเป็นที่สนใจของผู้คนเพราะความมีชื่อเสียง นอกจากนั้น ปัญหาสุขภาพของ Tony ที่เริ่มแย่ลงตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ขณะเดียวกันทาง Barrie เป็นคนนอนกรนเสียงดัง จนเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พวกเขาต้องแยกห้องนอนกัน ก่อนนำไปสู่ชนวนเหตุที่ทำให้ความรักของทั้งคู่จืดจาง และลดสถานะจากคนรักเหลือเพียงแค่เพื่อน

Barrie ได้ให้สัมภาษณ์ต่อไปว่า ตนหลงรัก Scott และเขาเองก็คงรู้สึกแบบเดียวกัน อาจจะฟังดูเป็นเรื่องงี่เง่าที่มารู้สึกอะไรแบบนี้กับคนที่ไม่ใช่สามีตัวเอง ซ้ำยังเป็นคนที่อายุน้อยกว่าตัวเองถึงครึ่งหนึ่ง แต่คนที่ใช่ยังไงมันก็ใช่ สำหรับ Scott และ Saffron ก็เลิกกันไปหลายเดือนแล้ว

“ผู้คนตัดสินผมไปต่าง ๆ นานา แต่ความสัมพันธ์ของเรายาวนานกว่าคู่รักชาย-หญิงหลาย ๆ คู่เสียอีก ผมรัก Tony มากกว่าใคร เขาคือรักแท้ เขาเป็นคนที่อ่อนไหวและน่ารักที่สุด ผมไม่เคยไม่รักเขาเลย

“แต่บนเส้นทางความรัก มันก็มีจุดหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนจากคนรักกลายมาเป็นเพื่อนได้ และ Tony ก็มาล้มป่วย ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเขาสุขภาพแย่ลงเรื่อย ๆ ผมไม่รู้จะบอกยังไงว่ามันยากแค่ไหนสำหรับครอบครัวเรา ไม่ใช่เฉพาะ Tony”

“มีอยู่วันหนึ่งผมคิดอยากจะจบทุกอย่าง ไม่ต้องการไปต่อแล้ว จนมาได้ใช้เวลาอยู่กับ Scott ก็ทำให้ผมรู้ตัวว่ารู้สึกดีกับเขาเมื่อ 9 เดือนก่อน” Barrie กล่าว

แต่สุดท้ายตอนนี้ชายทั้ง 3 คนรวมถึง Saffron ก็ยังอยู่ด้วยกันในบ้านหลังเดิม เพียงแต่แยกกันอยู่คนละส่วน โดยทุกคนก็ยังคงมีความสุขดีเพียงแค่สถานะที่เปลี่ยนแปลงไป

ที่มา : thesuntonydrewittbarlow