หมอเพจดังเตือน อย่าหลงเชื่อแผ่นแปะลดความอ้วน ซ้ำโดนแอบอ้าง สุดท้ายล่อซื้อมารีวิวซะเลย

การซื้อของออนไลน์ แน่นอนความสะดวกสบายคือปัจจัยแรกที่นึกถึง แต่ก็ต้องพิจารณาดูให้ดี เพราะคนขายบางรายต่างก็มีกลยุทธ์ที่จะโฆษณาสินค้าเกินจริง รวมถึงมีการหลอกขายหลาย ๆ รูปแบบ และวิธีหนึ่งที่นิยม คือการนำบุคคลที่มีชื่อเสียงไปแอบอ้างอวดสรรพคุณ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ

โดยเมื่อไม่กี่วันนี้ คุณหมอท่านหนึ่งนี้ได้โพสต์เตือนว่า อย่าไปหลงเชื่อสินค้าที่ใช้แปะสะดือเพื่อลดความอ้วน รวมถึงยังถูกคนขายนำรูปไปแอบอ้างเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย โดยหมอแล็บโพสต์ลงเฟซบุ๊กว่า

“ไอ้พวกมิจฉาชีพ มันก็อปรูปนี้ไปขายแผ่นแปะสะดือลดความอ้วนเฉยเลย !!! 
มันหลอกครับ ย้ำอีกครั้ง มันหลอก ไม่มีแผ่นอะไรลดความอ้วนได้ทั้งนั้น ผมกำลังฝากเพื่อนล่อซื้ออยู่ แต่พวกนี้มันก็ฉลาดให้เก็บเงินปลายทาง และเป็นเพจจากต่างประเทศ ผมจะรวบรวมหลักฐานแน่นๆก่อนค่อยแจ้งความ ใครเห็นผมไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ของหลอกลวงลดความอ้วนพวกนี้ เป็นไปไม่ได้แน่นอน รีพอร์ตไปเลยครับ”

หมอแล็บบอกว่าจะขอรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมก่อนแล้วจะไปแจ้งความ แต่พวกที่ขายอยู่นี่ฉลาด มีแต่ให้เลือกวิธีชำระเงินปลายทาง จึงไม่มีที่อยู่คนขายชัดเจน พร้อมทั้งบอกจะให้เพื่อนล่อซื้อซะเลย

ภาพที่โดนนำไปแอบอ้าง อย่าได้ไปหลงเชื่อ

ล่าสุดก็ได้ทำการล่อซื้อเรียบร้อย โดยให้แอดมินเพจ จบข่าว ไปทดลองใช้ดู แล้วมารีวิวว่ามันจะได้ผลอย่างว่าไหม

หึๆ ผมให้เด็กแถวบ้านล่อซื้อไอ้แผ่นแปะลดความอ้วนมาละครับ!!!! ที่มันแอบอ้างเอารูปผมเป็นพรีเซ็นเตอร์นั่นแหละ…

โพสต์โดย หมอแล็บแพนด้า เมื่อ วันอังคารที่ 22 มกราคม 2019

 

ว่าแล้วทางแอดมินก็นำมารีวิวให้ดูซะเลย “พอแปะหน้าแล้วร้อนหน่อย ๆ เหมือนโดนยาหม่อง แสบหน้าล้างหน้าเหมือนกันนะเนี่ย”

แพ็กเกจเป็นถุงกระดาษภาษาจีน แกะออกมามี 10 แผ่น

 

ซึ่งบางคนก็บอกว่า แผ่นนี้มันไม่สมควรไปแปะตรงสะดือ ให้นำแผ่นมาปิดปากแบบนี้ จะเป็นวิธีการใช้ที่ถูกต้องที่สุดแล้ว จะได้ไม่ต้องกิน รับรองเห็นผล ไม่กี่วัน ผอมแน่นอน!

และจากการลองเข้าไปตรวจสอบดูในอินเทอร์เน็ต ยังมีหลาย ๆ เจ้าที่วางขายแผ่นแปะสะดือลดความอ้วนนี้อยู่ โดยในแต่ละชุด จะมีจำนวน 10 แผ่น ราคาก็มีตั้งแต่ 40-50 บาท แต่อย่างไรเสียการออกกำลังกาย กินอาหารให้ครบหมู่ ย่อมเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ที่มา : หมอแล็บแพนด้า , จบข่าว