หนุ่มหล่อให้สาวเช่าเป็นแฟน ทำงานสัปดาห์ละ 2 วัน รับเดือนละเกือบ 3 แสนบาท

อาชีพที่มีงานที่ไม่ต้องเปลืองแรง แต่สามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ย่อมต้องเป็นอาชีพในฝันของใครหลายคน เหมือนกับชายหนุ่มคนนี้ที่ค้นพบงานในฝันของตัวเองแล้ว

งานที่จะพูดถึงก็คือ การให้เช่าเป็นแฟน หรือที่เรียกว่า Gigolo (ภาษาไทยเพี้ยนเป็นคำว่าจิ๊กโก๋ ซึ่งคนละความหมายกัน) เอาหละ กลับเข้าเรื่อง

ชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 25 ปีคนนี้ ก็ได้ผันตัวเองมาทำอาชีพนี้ จากคำกล่าวอ้าง มีหญิงสาวมากกว่า 15 คนที่ยอมเสียเงินเพื่อซื้อความสุขยอมจ้างให้เขาเป็นแฟนมาแล้ว

เรื่องราวดังกล่าวถูกนำไปเผยแพร่ในรายการ AbemaTv ซึ่งเป็นรายการทีวีของญี่ปุ่น และเมื่อมีคำถามเกี่ยวกับชีวิตและการงานของเขา คำตอบที่ได้รับก็ทำให้ใครหลายคนที่ได้ดูถึงกับอิจฉาไปตาม ๆ กัน

ชายหนุ่มเล่าว่า เขาเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 18 ปี และเพราะความมั่นใจในตัวเองสูงนั่นเองที่ทำให้เขาเลือกเส้นทางนี้

เขาเล่าต่อไปว่า เขาทำงานแค่ 2 วันต่อสัปดาห์ งานที่ว่าก็คือไปใช้เวลาร่วมกับหญิงสาวที่ยินดีจ้างเขามาเป็นแฟน และนั่นทำให้เขาสร้างรายได้สูงถึง 1 ล้านเยนต่อเดือน (ประมาณ 285,000 บาท)

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าลูกค้าที่เข้ามา เขาจะตอบรับทั้งหมด เขาจะแบ่งเกรดลูกค้าตามลักษณะรูปร่างหน้าตา โดยจัดลำดับออกเป็น 3 ขั้น ก่อนจะตัดสินใจว่าจะเลือกรับหรือไม่รับ

และหากมีลูกค้าคนไหนต้องการนัดเจอ แต่เป็นเวลาที่นอกเหนือจากที่ตกลงกัน ก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มเป็นค่าล่วงเวลา

เขาเล่าต่อไปว่า เคยมีคนเสนอจ่ายเงินเพื่อจ้างเขามาเป็นแฟนทุกเดือนเป็นเงิน 1 ล้านเยน แต่เขาก็ปฏิเสธ เพราะคิดว่าคงเป็นงานที่ตายตัวเกินไป และคงทำให้เครียดมาก

ปัจจุบัน เขายังมีความสุขในงานที่ทำ และยังไม่คิดผันไปทำอาชีพอื่น

ที่มา : worldofbuzz , topick