พ่อแม่เห็นลูกเงียบผิดปกติ รีบวิ่งไปดู เห็นลูกชายตัดผมให้น้องสาว ก่อนออกมาเป็นทรงสุดแซ่บ

เรื่องของพรสวรรค์หรือความคลั่งไคล้ต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง อาจฉายแววออกมาให้เห็นตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก บางคนเกิดมาเพื่อจะเป็นสิ่งนั้นโดยแท้ และหากถูกขัดเกลาฝึกฝนไปในทางที่ควรแล้ว ภายภาคหน้าเด็กเหล่านั้นอาจทำในสิ่งที่เหลือเชื่อก็ได้

Breana และ Michael Naylor สามีภรรยาจากรัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา คุณพ่อคุณแม่ของหนูน้อยวัย 2 ขวบและ 3 ขวบ ลูกชายคนโตมีชื่อว่า Colt ส่วนลูกสาวชื่อว่า Kimber

มีอยู่วันหนึ่งขณะที่คู่สามีภรรยากำลังนั่งกินข้าวอยู่ในครัว ก็ได้รับรู้ถึงความเงียบผิดปกติ ซึ่งผิดวิสัยของบ้านที่มีลูก ๆ วัยกำลังโต ที่พวกเขามักจะต้องวิ่งเล่น หรือส่งเสียงเจี๊ยวจ๊าวตามประสาของเด็กวัยนี้

นั่นจึงทำให้ทั้งคู่เริ่มสงสัยว่าลูก ๆ ทั้งสองจะแอบหนีไปเล่นซนที่ไหน หรือดีไม่ดีอาจเกิดเหตุร้ายขึ้นกับลูก ๆ ก็เป็นได้

เมื่อคิดเช่นนั้น ทั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างวิ่งตามหาลูกของพวกเขาในทันที แต่เมื่อไปถึงตู้เสื้อผ้าก็สังเกตเห็นเท้าน้อย ๆ ทั้ง 4 ข้าง โผล่ออกมาจากตู้ และพอเปิดตู้ออกก็พบเจ้าลูกชายถือกรรไกรในมือ กำลังนั่งตัดผมน้องสาวที่นั่งหน้าสลอนอยู่ กับปอยผมที่ล่วงหล่นอยู่ที่พื้นจำนวนมาก

จากความตกใจก็เกิดเป็นความโล่งใจพร้อมกันในบัดดล และภาพที่เห็นตรงหน้าก็คือ Kimber อยู่ในสภาพผมแหว่งทั้งด้านข้างและด้านหลัง

โชคดีที่เพื่อนบ้านของพวกเขาเป็นช่างทำผม เลยมาช่วยแก้ไขเล็ม ๆ ให้บางส่วน ก่อนจะออกมาเป็นทรงผมสุดเฟี้ยวแบบนี้ ถึงขนาดที่คุณแม่นึกอิจฉาไปเลย

Breana ผู้เป็นแม่กล่าวว่า

“เมื่อตอนที่ฉันเห็นลูก ๆ ฉันตกใจมาก แต่พอคิดดูแล้วก็ขำดี สุดท้ายก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมา”

“ฉันไม่แน่ใจว่าที่ตอนนี้ Kimber มีความใจกล้าขึ้น เป็นเพราะผมทรงใหม่ของเธอ หรือผมทรงใหม่มันดันเข้ากับบุคลิกของเธอกันแน่นะ”

แต่สุดท้ายคุณพ่อคุณแม่ก็จัดการดุและสั่งสอนเจ้าลูกชายตัวแสบไปว่า ต่อไปอย่าเล่นของมีคมอีก

ที่มา : mirror , dailymail