สาวจัดงานวันเกิดให้เพื่อน จับหนุ่มขึ้นรถจิ๊บมัดติดกับเสา พร้อมสาวเต้นรูดเสา ขับแห่รอบเมือง

ปกติแล้วในวันครบรอบวันเกิด หลายคนคงเพลิดเพลินใช้เวลาพักผ่อน ออกไปกินข้าวกับครอบครัวและเพื่อนฝูง แต่ดูเหมือนจะไม่สาแก่ใจสำหรับเพื่อนกลุ่มนี้ ที่อยากฉลองวันเกิดแบบสุดติ่งกระทิงเปลี่ยว

บรรยากาศการฉลองวันเกิดที่ว่านี้กำลังเป็นไวรัลอยู่ในโลกออนไลน์ของไต้หวัน เมื่อชายคนหนึ่งถูกจับมัดติดอยู่กับเสาบนหลังคารถจิ๊ปกลางท้องถนนในเมืองไถหนาน พร้อมสาวนักเต้นรูดเสาที่ยืนประจำตำแหน่ง ซึ่งดูจากสภาพดูเหมือนชายหนุ่มจะถูกลักพาตัวมายังไงก็ไม่รู้

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอลงในกลุ่มที่ชื่อว่า Baoyuan Commune (爆廢1公社) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วง 3 ทุ่มของวันที่ 21 พ.ย. 2010 พร้อมคำบรรยายว่า

“เพื่อนที่น่าสงสารของผมกำลังฉลองวันเกิด และเขาถูกมัดติดกับเสาบนรถจี๊ป”

ดูคลิปได้ >> ที่นี่

ในคลิปเราจะเห็นหญิงสาวในชุดรัดรูปสุดเซ็กซี่ สวมรองเท้าส้นสูงยืนอยู่บนรถจิ๊ป มือข้างหนึ่งจับเสาไว้ อีกข้างหนึ่งก็ถือไมค์ป่าวประกาศจับใจความได้ว่า

“ก่อนอื่นฉันต้องขอโทษเพื่อน ๆ ทุกคนในที่นี้หากเป็นการรบกวนนะคะ แต่คุณจะฉลองวันเกิดปีที่ 23 ได้เพียงครั้งเดียว ยังไงก็ช่วยมาร่วมอวยพรวันเกิดที่เขาจะไม่มีวันลืมด้วยกันนะคะ”

พร้อมกับเรียกให้คนที่ยืนดูอยู่มาร่วมกันตะโกนสุขสันต์วันเกิดไปพร้อมกัน “เอ้า หนึ่ง สอง สาม แฮปปี้เบิร์ธเดย์ เย้”

ไม่ใช่แค่นั้น ท้ายขบวนยังมีรถจิ๊ปอีกอย่างน้อย 2 คัน และมีสาวยืนเต้นระบำรูดเสาอยู่บนรถอีกคันละคน พร้อมกับส่งเสียงโบกไม้โบกมือกันอย่างสนุกสนาน และดูเหมือนจะจงใจเลือกเส้นทางที่มีคนพลุกพล่าน จะได้แน่ใจว่ามีคนมาร่วมกันอวยพรเพื่อนของเธออย่างพร้อมเพียง (แหม่ ช่างเป็นเพื่อนที่ดีจริง ๆ)

ดูคลิปที่ 2 ได้ >> ที่นี่

ในส่วนของพ่อหนุ่มเจ้าของวันเกิด ก็ได้แต่ยืนนิ่งตัวถูกมัดติดกับเสาพันด้วยพลาสติก ทำหน้าตายิ้มแห้งไม่ได้รู้สึกยินดียินร้าย ปล่อยให้เพื่อนได้ทำตามใจ

ก็ไม่รู้จะดีใจไหมที่ถูกเพื่อนเซอไพรส์เล่นใหญ่ขนาดนี้เนี่ย

ที่มา : 爆廢1公社 , asiaone , taiwannews