เครื่องรับบริจาคสเปิร์มอัตโนมัติในโรงพยาบาล หมดปัญหาการเมื่อยมือของท่านชายอีกต่อไป

หากใครได้แวะเวียนไปโรงพยาบาลในจีนช่วงนี้อาจเห็นเครื่องหน้าตาประหลาด ๆ ที่จะดูคล้ายเครื่องแตะบัตรรถไฟฟ้าก็ไม่ใช่ เครื่องชั่งน้ำหนักก็ไม่เชิง โดยเครื่องที่ว่าจะมีรูสีชมพูขนาดพอ ๆ กับอะไรสักอย่างอยู่ตรงกลาง

แท้จริงแล้วมันคือ “เครื่องคัดแยกสเปิร์ม” สำหรับผู้ที่ต้องการบริจาคน้ำอสุจิของตัวเอง เครื่องที่ว่าถูกผลิตขึ้นโดยบริษัท Sanwe ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ในเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู และมันยังได้รับการรับรองทางการแพทย์ในประเทศจีน

แต่เดิมการที่ท่านชายจะรีดน้ำออกมาแต่ละที อาจต้องใช้พลังกล้ามเนื้อพร้อมกับการบิ้วอารมณ์สักเล็กน้อย แต่ทั้งหมดนั่นอาจเป็นเรื่องล้าสมัยไปแล้ว เมื่อทางโรงพยาบาลได้ตั้งเครื่องรับบริจาคน้ำอสุจิที่ว่า หมดปัญหาไม่ต้องเมื่อยมืออีกต่อไป

หลักการทำงานของมัน ก็แค่นำน้องชายเข้าไปในรูตรงกลางที่มีการผสมสารหล่อลื่นเอาไว้ แล้วข้างในเครื่องก็จะมีกลไกการทำงาน ทั้งกระตุก สั่นสะเทือนตามจังหวะความแรงในสภาพแวดล้อมเหมือนจริง

นอกจากนี้เครื่องยังมีความสามารถช่วยลดการหลั่งเร็ว โดยผู้บริจาคสามารถควบคุมความถี่ อุณหภูมิของเครื่อง รวมถึงปรับระดับความสูงให้เหมาะสมตามแต่ละคนได้อีกด้วย

ราคาค่าตัวของเครื่องนี้ก็อยู่ราว ๆ 5 พันดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 158000 บาท) ซึ่งจะถูกตั้งไว้ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีวางขายบนเว็บไซต์ Alibaba ซึ่งก็ถูกส่งออกไปแล้วหลายประเทศ ทั้งสหรัฐอเมริกา เยอรมนี รัสเซีย และฝรั่งเศส

แค่สงสัยอยู่อย่างเดียว เครื่องถูกตั้งไว้ในโรงพยาบาล อยากเห็นหน้าคนใจถึงจริง ๆ

ที่มา : @AngryManTV , nextshark