น่ารักสุดใจ รองเท้าแตะที่ถูกออกแบบให้เหมือนสัตว์เลี้ยงของคุณ แบบมีคู่เดียวในโลก

ผู้ที่รักสัตว์ และหลงใหลในตัวสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ถ้าได้มาเห็นสิ่งนี้อาจทำให้กรี๊ด และตกหลุมรักแน่นอน เมื่อมีผู้ผลิตรายหนึ่ง รับทำรองเท้าแตะ ที่มีหน้าตาเหมือนสัตว์เลี้ยงของคุณ

โดยบริษัทนี้คือ Cuddle Clones เป็นผู้ผลิตรองเท้าแตะที่สำหรับใส่ในบ้าน โดยมันถูกออกแบบตามรูปของสัตว์เลี้ยงที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถส่งรูปน้องหมา หรือน้องแมวของตัวเองไปให้ดู และทางนั้นก็จะผลิตออกมาตามแบบที่ให้ไว้

โดยสามารถเลือกสี เลือกราย แม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถกำหนดได้ เรียกว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะเลย และมีคู่เดียวในโลกแน่นอน

และสำหรับเหล่าทาสแมวทั้งหลาย ก็ไม่ต้องน้อยใจไป สามารถสั่งทำได้เช่นกัน

สำหรับราคาก็ถือว่าพอตัวเหมือนกัน โดยเริ่มต้นที่ 199 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 6,400บาท) และใช้เวลารอ นับจากสั่งทำรวมถึงจัดส่ง ประมาณ 8 สัปดาห์ แต่ถ้าใครอยากได้เร็วขึ้น ก็สามารถจ่ายเงินเพิ่มได้

และนอกจากรองเท้าแตะแล้ว ยังรับทำตุ๊กตาโคลนนิ่ง ที่เหมือนสัตว์เลี้ยงของคุณด้วย เรียกว่าหน้าตาออกมาเหมือนอย่างกับแกะแน่นอน

นี่อาจเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยม สำหรับผู้ที่หลงรักในตัวน้องหมา น้องแมวอย่างหัวปรักหัวปรำ หรือในบางคนที่เพิ่งสูญเสียสัตว์เลี้ยงที่รักไป เจ้าสิ่งนี้ก็อาจเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ ที่ทำให้เจ้าของระลึกถึงมันในความทรงจำตลอดไปก็ได้

ที่มา : ladbible , cuddleclones