เบื้องหลังวีดีโอขอบคุณลดการใช้ถุงของ พี่ตูน อยู่ใต้น้ำกว่า 5 ชั่วโมง ตัวจริงไม่พึ่งซีจี

เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ทาง 7-ELEVEN Thailand ได้ออกแคมเปญรณรงค์ให้คนหันมาลดการใช้ถุงพลาสติก โดยโครงการแรกเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 ธ.ค. 61 – 31 มี.ค. 62 ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สามารถลดการใช้ถุงพลาสติกไปได้กว่า 280 ล้านใบ ได้ยอดบริจาคจำนวนกว่า 57 ล้านบาท

และจากเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม สามารถทำให้ผู้คนลดการใช้ถุงพลาสติกได้หลายร้อยล้านใบในเวลาเพียงไม่กี่เดือน ทาง 7-ELEVEN จึงได้ออกมาขอบคุณลูกค้าทุกคนด้วยคลิปวีดีโอที่มีขวัญใจมหาชนอย่าง พี่ตูน บอดี้แสลม มาเป็นพรีเซนเตอร์

พี่ตูน x BNK48 ลดใช้พลาสติก Phase2

ครั้งแรกที่ พี่ตูน และ BNK48 มาผนึกกำลังกันครั้งนี้ เพื่อ 77โรงพยาบาล ใน77จังหวัดทั่วประเทศลดวันละถุงคุณทำได้ Phase2ก้าวต่อไป…ให้ถึง 1,000ล้านใบมารวมพลังด้วยกันอีกครั้งนะครับ#ลดวันละถุงคุณทำได้#ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติก#พี่ตูน #BNK48 #ก้าวคนละก้าว #เซเว่นอีเลฟเว่น

โพสต์โดย 7-Eleven Thailand เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2019

 

และเมื่อคลิปวีดีโอถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจำนวนมาก จากนั้นไม่นานทาง 7-ELEVEN ก็ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำของพี่ตูนที่ทั้งมีความพยายามและตั้งใจในครั้งนั้นออกมา

โดยระหว่างถ่ายทำใต้น้ำถึง 5 ชั่วโมง พี่ตูนต้องคอยขึ้น ๆ ลง ๆ ในน้ำตลอด ในระดับความลึกถึง 6 เมตร และไม่มีการใส่ชุดประดาน้ำหรือเครื่องช่วยหายใจแต่อย่างใด

และต้องมีตะกั่วถ่วงไว้ที่ขาข้างละ 20 กิโลกรัม เพื่อให้สามารถเดินใต้น้ำได้

ถึงแม้จะมีอุปสรรคแต่ก็ไม่ยอมเลิกกลางคัน

ระหว่างถ่ายทำ พี่ตูนมีอาการหนาวสั่น แต่ด้วยสปิริตก็ถ่ายทำจนเสร็จ ท่ามกลางความกังวลของทีมงาน

ทุกฉากถ่ายทำจริงทั้งหมด ไม่พึ่งซีจีนาจา

คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำดังกล่าว

เบื้องหลังการถ่ายทำ ลดวันละถุงคุณทำได้

หลายคนสงสัยว่าพี่ตูนต้องลงไปถ่ายใต้น้ำจริงหรือไม่แอดมีเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชมกันครับมาดูความพยายามและความตั้งใจของผู้ชายคนนี้รวมเวลาที่ต้องขึ้นๆลงๆถ่ายช็อตใต้น้ำเกือบ5ชม. ท่ามกลางความลึก6เมตร โดยไม่มีชุดประดาน้ำ และเครื่องช่วยหายใจติดตัว ต้องมีตะกั่วถ่วงที่ขาข้างละ 20กิโลกรัม เพื่อให้สามารถเดินใต้น้ำได้ ด้วยการที่ต้องอยู่ใต้น้ำเป็นเวลานาน พี่ตูนมีอาการช็อคน้ำจนตัวหนาวสั่น แต่พี่ตูนก็ขอถ่ายทำให้เสร็จไม่ยอมล้มเลิกกลางคัน ท่ามกลางความกังวลของทีมงาน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นพลังเล็กๆที่จะมีส่วนช่วยทำให้โลกนี้สวยงาม#ลดวันละถุงคุณทำได้#ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติก#พี่ตูน #ก้าวคนละก้าว #เซเว่นอีเลฟเว่น

โพสต์โดย 7-Eleven Thailand เมื่อ วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2019

 

สุดท้ายก็ต้องยอมกราบหัวใจให้ผู้ชายคนนี้จริง ๆ

ที่มา : 7-Eleven Thailand