5 เรื่องแปลกที่เป็นสาเหตุทำให้รถติดครั้งใหญ่

5 เรื่องแปลกที่เป็นสาเหตุทำให้รถติดครั้งใหญ่

.

1. หุ่นมินเนี่ยน

weird-story-traffic-jam-01

.

นี่คือภาพที่ดูแล้วชวนให้ขำกลิ้ง เมื่อหุ่นยักษ์มินนี่ขนาด 40 ฟุต หล่นลงมากลิ้งกับพื้น แท้จริงแล้วเจ้าหุ่นตัวนี้เกือบทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนหลายรายในประเทศไอร์แลนด์เกือบประสบอุบัติเหตุมาแล้ว จากรายงานกล่าวว่าเจ้าหุ่นมินนี่กลิ้งไปตามถนนหลวงที่เต็มไปด้วยรถที่สัญจรไปมา จนก่อให้เกิดปัญหาจราจรขึ้นในที่สุด

.

2. เป็ด 5,000 ตัว

weird-story-traffic-jam-02

.

ผู้โดยสารทั้งขาเข้าและขาออกของเมืองไถโจว ประเทศจีน ต้องเก็บของกลับเข้าที่พักเมื่อมีรายงานว่าเป็นจำนวน 5,000 ตัวเดินบนท้องถนน เนื่องจากผู้เลี้ยงได้พยายามกวาดต้อนพวกมันกลับเข้าเล้า กล่าวกันว่าขบวนเป็ดมีความยาวถึงครึ่งไมล์เลยทีเดียว

.

3. บารัค โอบามา

weird-story-traffic-jam-03

.

ในปี ค.ศ.2014 ปธน.โอบามาและผู้ติดตามนึกสนุกอะไรก็ไม่ทราบได้ เมื่อทั้งหมดได้ตัดสินใจพากันไปเล่นเบสบอลในสวนสาธารณะแห่งหนึ่งในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน กล่าวกันว่าโอบามาและคณะใช้เวลาสั้น ๆ เพียง 12 นาที เล่นเบสบอลและทักทายประชาชน แต่ 12 นาทีก็เป็นเวลาที่มากพอที่จะทำให้เกิดปัญหารถติดครั้งใหญ่ในเมืองหลวงของสหรัฐฯ เลยทีเดียว

.

4. ปลาหมึกยักษ์ (ปลอม)

weird-story-traffic-jam-04

.

อ๊อกฟอร์ด เซอร์คัส เป็นสถานที่ช้อปปิ้งที่คึกคักที่สุดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เคยต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดเมื่อมีหุ่นปลาหมึกยักษ์จอดกีดขวางเส้นทางจราจร จนทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเดือดร้อนกันถ้วนหน้ามาแล้ว

.

5. ไดโนเสาร์ (ปลอม)

weird-story-traffic-jam-05

.

ที่ต่างประเทศ เคยมีชาวบ้านรายงานว่าพบไดโนเสาร์เดินขวางถนน จนสร้างความแตกตื่นไปทั่ว โดยส่วนใหญ่ชาวบ้านเชื่อว่านี่เป็นการแกล้งอำกันแบบขำ ๆ มากกว่าของจริง ต่อมามีเจ้าหน้าที่ขอรับตัวหุ่นไดโนเสาร์ไทรเซราทอปตัวนี้ไป โดยกล่าวติดตลกว่าพวกเขาจะสร้างรั้วกั้นที่ดีกว่าเรื่อง Jurassic Park ไม่ให้ไดโนเสาร์หลุดออกมาอีกอย่างแน่นอน

.

ที่มา : Top 5s Finest , Mentalfloss.com , spokedark